Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan tới chất liệu mica

Sản phẩm của doanh nghiệp được làm hoàn toàn từ chất liệu mica chochen Đài Loan được cắt khắc và gia công tại Việt Nam bằng những máy móc hiện đại.Những đường nét viền mica với hình ảnh 3D tạo nên một sản phẩm tinh tế, độc đáo và mới lạ mang tính nghệ thuật cao cho người sử dụng.
Nếu như bạn muốn nâng tầm thương hiệu của mình trong mắt khách hàng thì chữ nổi Mica là một trong những sản phẩm quảng cáo thương hiệu nổi bật. Với bề mặt bóng, sáng và trong suốt, Chữ nổi mica làm nội dung quảng cáo trở nên sang trọng, thương hiệu chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chữ nổi Mica còn bảo vệ nội dung quảng cáo của bạn trong một thời gian lâu dài. Bằng chất liệu mica cao cấp, được nhập khẩu từ Đài Loan, chữ nổi mica không những có bề mặt như pha lê mà còn có độ cứng cao, chống trầy. Chính vì vậy, nội dung quảng cáo trên mặt biển chữ nổi của bạn sẽ không sợ bị hư hại do tác động từ bên ngoài như va đập, thời tiết.
Bên cạnh đó, tính đa dạng về thiết kế cũng là một thế mạnh đối với chữ nổi Mica. Nội dung quảng cáo của bạn không còn phải gò bó trong một khuôn khổ nhất định như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, v.v. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc tạo hình. Tuy nhiên, trong qua trình thiết kế tạo hình, khách hàng nên liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn thiết kế để tạo ra sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất.

Biển chữ nổi còn có chốt gắn tiện lợi
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp
Xin chân thành cảm ơn!