Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
833.083 tin đăng mua bán và 299.475 thành viên

Chuyển nhà Nha Trang

2.000.000VND
Nguyễn Thanh Nhân
Nguyễn Thanh Nhân 15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang

Chia sẻ:
  Chuyển nhà Nha Trang

  Chuyển nhà Nha Trang

  Mới 100%
  2.000.000VND
  3 năm trước - 15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang - Nha Trang - Khánh Hòa
  5.083 Đã xem chi tiết
  Chuyển nhà Nha Trang, một dịch vụ hoàn hảo cho quý khách có nhu cầu chuyển nhà trong cả nước. Quý khách chỉ cần gọi tổng đài 058.3895389. Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát địa điểm chuyển đi và tới, đồng thời lên phương án chuyển. Sau đó báo giá, thời gian vận chuyển, hợp đồng vận chuyển,…
  Chuyển nhà Nha Trang mang đến sự hài lòng của quý khách bởi sự tận tâm – chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty ANDA. Từ khi thành lập đến nay, ANDA luôn luôn được quý khách tin tưởng hợp tác. Điển hình như Trung tâm điện ảnh Khánh Hòa, ban quản lý dự án Mường Thanh, công ty bảo hiểm Prudential, Bệnh viện bệnh Nhiệt Đới, các hộ gia đình trong tỉnh Khánh Hòa,…
  Với đội ngũ làm việc của công nhân viên ANDA nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm. Công ty khẳng định chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Lựa chọn ANDA là khách hàng chọn quyền được an tâm. An tâm về công việc của công ty sẽ không bị ảnh hưởng khi ANDA có thể chuyển văn phòng vào thứ 7, chủ nhật. An tâm về tiên độ công việc khi ANDA có thể làm cả ngày, cả đêm.
  Hiện tại, chuyển nhà Nha Trang nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trong cả nước. Quý khách không phải bận tâm khó khăn khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bởi khi quý khách giao cho chúng tôi với dịch vụ trọn gói, chúng tôi sẽ tháo lăp, đóng gói, bao lót các vật dụng gia đình, văn phòng tùy vào tính năng sản phẩm.

  Quý khách có nhu cầu liên hệ

  TAXI TẢI NHA TRANG

  Đơn vị chủ quản : CÔNG TY TNHH ANDA
  Địa chỉ: Số 15, Vĩnh Thái, Thái Thông, Tp Nha Trang.
  Email: info@taxitainhatrang.com hoặc taxitaint@gmail.com

  Chuyển nhà Nha Trang

  Chuyển nhà Nha Trang

  Chuyển nhà Nha Trang

  Chuyển nhà Nha Trang

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Chuyển nhà Nha Trang giá 2.000.000 VND " với Nguyễn Thanh Nhân tại 15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Thanh Nhân (0937 691 353). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Thanh Nhân Tại đây
Nguyễn Thanh Nhân
Nguyễn Thanh Nhân
15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0937 691 353
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2015-07-21 06:08:07
32.085 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Thanh Nhân, Chuyển nhà Nha Trang Mới 100%

15 Thái Thông, Vĩnh Thái, Nha Trang - Nha Trang - Khánh Hòa - Chuyển nhà Nha Trang