459.324 tin đăng 435.318 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp

125.000VND


Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Quý khách đang cần mua kệ mica thực đơn 2 mặt, khay mica, kệ mica để bàn 5 ngăn A4, 6 tầng , đựng tờ rơi - Brochure A4 gấp 3, kệ đựng tờ rơi 2 ngăn A4 treo tường mica , brochure mica 4 ngăn , giá đựng, quầy kệ mica đều có thể liên lạc với công ty QUANGCAOLIVINA.COM nơi chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi chúng tôi để mua hàng hoặc đặt hàng theo nhu cầu, trong trường hợp cần gấp những sản phẩm Kệ mica thực đơn 2 mặt, Khay mica, kệ mica để bàn 5 ngăn A4, 6 tầng , Đựng tờ rơi - Brochure quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi có bán sẵn các sản phẩm này tại các cửa hàng của công ty trên toàn quốc, chúng tôi đã chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi cho rất nhiều quý khách trên khắp đất nước trong gần mười năm nay.


chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới sau đó quý khách có thể đếm mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc chúng tôi có thể chuyển hàng cho quý khách thông qua các dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất nhanh chóng, tiện lợi ngày nay.
Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm từ mica khác như kệ chức danh mica, kệ tài liệu mica, kệ đựng mỹ phẩm mica, kệ đựng văn phòng phẩm mica, hòm phiếu, hộp mica tiết kiệm, biển quảng cáo mica,…

Kệ tờ rơi thường dùng để đặt những sản phẩm tờ rơi quảng cáo về một sản phẩm, nhiều sản phẩm, một dịch vụ hoặc nhiều dịch vụ của 1 đơn vị kinh doanh nào đó có thể là cửa hàng, ngân hàng, siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng Kệ mica thực đơn 2 mặt, Khay mica, kệ mica để bàn 5 ngăn A4, 6 tầng , Đựng tờ rơi - Brochure A4 gấp 3, Kệ đựng tờ rơi 2 ngăn A4 treo tường mica , Brochure mica 4 ngăn đều là sản phẩm được làm từ mica đài loan nên sản phẩm có nhiều màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu, kích thước cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách. Kệ tờ rơi thường được dùng để quảng cáo tại chỗ, hình thức quảng cáo này cũng đang là một hình thức quảng cáo khá hiệu quả hiện nay. Quý khách có thể để một hay nhiều tờ rơi, quảng cáo trên kệ tờ rơi này tùy vào nhu cầu mà chúng tôi có thể thiết kế cac sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách.


Rất hân hạnh được hợp tác.


LIVINA ADVERTISING


Lầu II-343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp0

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp1

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp2

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp3

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp4

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp5

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp6

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp7

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp8

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp9

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp10

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp11

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp12

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp13

chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp14


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - chuyên sản xuất kệ đựng tờ rơi đẹp