459.324 tin đăng 424.101 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Bột chua Citric Acid Monohydrate - Weifang China


29.000VND

Ms. Vẹn
Ms. Vẹn An Fa Company
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
25 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
• Tên gọi hóa chất: Acid Citric Monohydrate hay Bột chua (E330)
• Thành phần : C6H8O7
• Hình thức : Dạng tinh thể, vị chua
• Quy cách : 25 kg/ bao
• Xuất xứ hóa chất : Trung Quốc
• Công dụng: Trên 50% được sử dụng như là chất tạo độ chua trong các loại đồ uống và khoảng 20% trong các ứng dụng thực phẩm khác, 20% cho các ứng dụng chất tẩy rửa và 10% cho các ứng dụng phi thực phẩm khác như hóa mỹ phẩm và công nghiệp hóa chất. Cụ thể Acid Citric có các công dụng như:
- Citric được dùng làm gia vị, chất bảo quản thực phẩm và đồ uống, đặc biệt là nước giải khát.
- Citric có khả năng tạo phức với nhiều kim loại có tác dụng tích cực trong xà phòng và chất tẩy rửa, tạo nhiều bọt hơn trong sản xuất xà phòng
- Citric còn được dùng trong công nghệ sinh học và công nghiệp dược phẩm để làm sạch ống dẫn thay vì phải dùng Acid Nitric tốn kém.
- Citric cũng được cho vào thành phần của kem để giữ các giọt chất béo tách biệt, ngoài ra nó cũng được thêm vào nước ép chanh tươi.
- Citric acid được coi là an toàn sử dụng cho thực phẩm ở các quốc gia trên thế giới bởi vì lượng dư acid citric sẽ bị chuyển hóa và đào thải khỏi cơ thể.
- Vai trò của Citric trong phụ gia thực phẩm: đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hương vị, chất bảo quản trong đồ ăn và thức uống (đồ uống có gas, rượu vang,..)
- Vai trò làm mềm nước: Trong xà phòng hoặc các loại bột giặt, acid acitric chelat hóa các kim loại nước cứng, tạo ra nhiều bọt và tốn ít nước hơn.

Bột chua Citric Acid Monohydrate - Weifang China0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms. Vẹn tại 25 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0396070799)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms. Vẹn Tại đây
Ms. Vẹn
Ms. Vẹn An Fa Company
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
25 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Bột chua Citric Acid Monohydrate - Weifang China
29.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms. VẹnAn Fa Company, Bột chua Citric Acid Monohydrate - Weifang China Mới 100%

25 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh - Quận 8 - Hồ Chí Minh - Bột chua Citric Acid Monohydrate - Weifang China