876.564 tin đăng 370.970 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cờ lưu niệm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cờ lưu niệm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên nhận in ấn các loại chất liệu ,đảm bảo chất lượng ,chi phí thấp.Cờ lưu niệm có các loại khác nhau như cờ công ty,cờ tổ quốc,cờ để trao giải đấu…có đủ màu và kích thước tùy theo khách hàng đặt. Các loại cờ phục vụ cho các mùa hè lễ hội,chương trình sự kiện,hội chợ,ngày lễ lớn trong năm đều sửu dụng cờ với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Các sản phẩm được in ấn với hệ thống máy in hiện đại,in chất lượng cao,mực in rõ nét phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận in ấn băng rô,cờ các loại với hình thức đẹp mắt và không làm mất đi văn hóa truyên thống dân tộc.

QUANGCAOLIVINA còn cung cấp các sản phẩm khác bằng mica như:hòm thư góp ý,hòm phiếu từ thiện,kệ để bàn,kệ menu,biển số nhà,biển công ty,biển quảng cao và nhận ra công in ấn các loại.Với việc in ấn trực tiếp thông tin,hình ảnh logo lên các loại cờ vừa đảm bảo tính trang trí phù hợp lễ hội vừa mang tính quảng bá ,giới thiệu hình ảnh.

Tại các giải đấu lớn hoặc nhỏ cờ trao giải không thể thiếu để ban tổ chức cho đội dành chiến thắng cờ lưu niệm đều được sử dụng rộng rãi và nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Ngoài ra chúng tôi nhận in ấn tờ rơi các loại với công nghệ in offset trên công nghệ in màu chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng cho quý khách những ấn phẩm tờ rơi đẹp,bắt mắt,ấn tượng với giá rẻ,thời gian nhanh.

Cờ lưu niệm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Cờ lưu niệm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Cờ lưu niệm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Cờ lưu niệm cho các giải bóng đá chuyên nghiệp