876.564 tin đăng 375.368 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cơ sở Cà phê rang xay thủ công ĐăkLăk


120.000VND

Trúc Thảo
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đak Lak

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cafe không nguyên chất làm cơ thể con người mắc nhiều bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về da như thâm, thoái hóa, cơ thể yếu đuối và không được khỏe mạnh. Hay mắc các bệnh về đường hô hấp, gan thận do nhiễm phải độc tố trong từng ly cafe. Một ly cafe không tốt cho sức khỏe nếu ngày ngày bạn phải nhận phải sẽ là một điều nguy hiểm cho tương lai cũng như ấp ủ những nguy cơ của bệnh ung thư vòm họng, thiểu năng về trí tuệ. Hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy uống cafe khi bạn biết chắc nó an toàn.
Sản phẩm café Mùa Thu chúng tôi được đảm bảo về chất lượng, với hương vị đặc trung thơm ngon của đặc sản Café xứ núi Tây Nguyên ĐăkLăk, với hệ thống rang xay thủ công hoàn toàn không sử dụng hóa chất đảm bảo hương vị tự nhiên, hấp dẫn nhất cho người dùng. Chính sách bán sỉ cực tốt cho khách hàng thân thiết và hỗ trợ tham quan xưởng sản xuất café nguyên chất của chúng tôi tại thị trấn Phước An, huyện KrôngPăk.
Niềm tin bắt đầu cho sự phát triển!
Liên hệ Ms Thủy Tiên để nhận mẫu dùng thử!

Cơ sở Cà phê rang xay thủ công  ĐăkLăk0

Cơ sở Cà phê rang xay thủ công  ĐăkLăk1

Cơ sở Cà phê rang xay thủ công  ĐăkLăk2

Cơ sở Cà phê rang xay thủ công  ĐăkLăk3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trúc Thảo tại 205B Hoàng Hoa Thám, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0913 638 663)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trúc Thảo Tại đây
Trúc Thảo
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đak Lak
Cơ sở Cà phê rang xay thủ công ĐăkLăk
120.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trúc Thảo, Cơ sở Cà phê rang xay thủ công ĐăkLăk Mới 100%

205B Hoàng Hoa Thám - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Cơ sở Cà phê rang xay thủ công ĐăkLăk