Với nhịp sống năng động ngày nay, những yếu tố như năng động, trẻ trung mà không kém phần lịch sự thì chiếc Áo thun lại được lựa chọn để làm đồng phục cho công ty, xí nghiệp,nhà hàng, Coffee…. Tùy theo tính chất công việc, ngành nghề sản xuất mà mỗi công ty có 1 cách thể hiện riêng lên chiếc áo thun công ty của mình để làm thành hình ảnh, thương hiệu riêng cho công ty mình. Với công nghệ in ấn, may mặc hiện đại ngày nay cùng với quy trình sản xuất khép kín ngày nay mà thời gian để sản xuất ra 1 chiếc áo thun đã được rút ngắn rất nhiều.
Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẫm chất lượng, bền đẹp mà giá thành phải chăng, Gia Đạt không ngừng nâng cao chất lượng từ khâu nguyên liệu đến khâu in ấn may mặc. Với 1 quy trình khép kín từ khâu tiếp nhận đơn hàng cho đến khâu thiết kế, cắt, in ấn và may, chúng tôi luôn đảm bảo mọi thứ đều được kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt.
Trong môi trường kinh tế ngày càng canh tranh như hiện nay,May mặc Gia Đạt vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ khâu chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẫm mà vẫn đảm bảo được giá cả hợp lí.May mặc Gia Đạt hi vọng sẽ được đồng hành cùng với các doanh nghiệp, góp 1 phần nhỏ trong việc nhận diện thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp.
Ngoài áo thun,chúng tôi còn là cơ sở sản xuất áo gió, áo khoác đồng phục, quảng cáo ( 1 lớp, 2 lớp, chằng gòn….) đủ chất liệu vải, Đồ Bộ Bảo Hộ Lao Động
Nhiều năm hoạt động trong ngành nghề may mặc, hãy để chúng tôi hoàn thành phần còn lại ý tưởng của bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cty TNHH TM & SX May mặc Gia Đạt
DC : 102/15 Phan Huy Ích F15 Q.Tân Bình
Gmail: lothapham@gmail.com