876.564 tin đăng 381.435 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cối đùn thịt , máy đùn thịt xương đa năng, đùn mỡ, xay thịt


2.800.000VND Giá gốc: 3.500.000VND

Điện Máy Song Anh
VIP 1
Điện Máy Song Anh
Điện Máy Song Anh
(5 sao / 1 đánh giá)
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
SN 22/18 Ngõ 902 Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Cối xay thịt đa năng đơn giản khi sử dụng
Chỉ cần đặt thịt vào trong phễu và cắm mô tơ điện, máy sẽ tự hoạt động, cối xay làm nhỏ thịt trong tích tắc. Thịt sẽ được đùn ra một đầu riêng biệt.

Khi xay, dù cho nhiều thịt hay kích thước thịt lớn thì máy hoàn toàn có thể xay được. Kết thúc quá trình xay chỉ cần ngắt nguồn điện khi sử dụng. Nói chung, loại máy này rất đơn giản và dễ dùng.

- Cối xay thịt đa năng chạy khỏe và khả năng chống lật tốt
Dòng máy này có mô tơ khỏe giúp máy chạy nhanh. Dây curoa được nối chắc chắn nên mạnh mẽ trong hoạt động. Máy giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian.

Thiết kế của máy đùn thịt theo đúng phong cách công nghiệp- vô cùng kiên cố. Máy có hệ thống giá đỡ bằng sắt bên dưới. Quá trình xay thịt hoàn toàn không có hiện tượng bị lật nên rất an toàn.

- Cối xay thịt đa năng dễ dàng vệ sinh
Phễu xay và ống đùn dễ tháo. Sau mỗi lần xay bạn có thể làm xạch đơn giản. Ngoài ra một các khác khi vệ sinh mà không cần tháo rời, đó là đổ nước lã hoặc nước rửa chén vào phễu chứa. Trong khi đó, vẫn để máy hoạt động. Những vụn thịt còn bám lại sẽ được đẩy hết ra ngoài.

Cối đùn thịt , máy đùn thịt xương đa năng, đùn mỡ, xay thịt0

Cối đùn thịt , máy đùn thịt xương đa năng, đùn mỡ, xay thịt1

Cối đùn thịt , máy đùn thịt xương đa năng, đùn mỡ, xay thịt2

Cối đùn thịt , máy đùn thịt xương đa năng, đùn mỡ, xay thịt3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nông Ngư Cơ Song Anh tại SN 22/18 Ngõ 902 Kim Giang, Thanh Liệt, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nông Ngư Cơ Song Anh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Điện Máy Song AnhĐiện Máy Song Anh, Cối đùn thịt , máy đùn thịt xương đa năng, đùn mỡ, xay thịt Mới 100%

SN 22/18 Ngõ 902 Kim Giang, Thanh Liệt - Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Cối đùn thịt , máy đùn thịt xương đa năng, đùn mỡ, xay thịt