459.324 tin đăng 434.638 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm


Nông Sản Nhật Khang
Nông Sản Nhật Khang Nông sản Nhật Khang
TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Collagen thực vật
Cây đậu triều là một trong những cây thuốc quan trọng của Đông dược (dược liệu phương Đông), tiếng Anh gọi là pigeon pea. Người Trung Quốc và Nhật Bản gọi là Mộc Đậu (đậu mọc trên thân gỗ). Khác các loại đậu khác là thân thảo, đậu triều là cây thân gỗ cao 2-3 mét. Ở nước ta, người dân từ ngàn xưa đã trồng 1 cây trong nhà để trị bá bệnh, có tên gọi là cây đậu săng.

Cách đây 3 năm, ở Moshav ươm và trồng 1 quả đồi, nay đã có thu hoạch. Đậu triều là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng khá nổi tiếng vì có hàm lượng protein cao (có thể tới 22%, là đạm thực vật dễ hấp thu). Quả non được sử dụng làm rau xanh (xào tỏi, nấu canh). Hạt già dùng làm dược liệu hoặc ủ nảy mầm làm giá, collagen cao nhất trong các loại đậu. Lá và thân cây đậu triều có sinh khối nhanh nên có thể sử dụng làm thức ăn gia súc hoặc làm phân xanh rất tốt.

Hạt đậu triều làm dược liệu thường sẽ được rang lên, khi dùng thì nấu sôi cỡ 10 phút (nếu dùng ấm siêu tốc thì nấu cỡ 3 lần, đợi nguội hẳn thì dùng vì dược chất nó ra nước chậm chứ không nhanh, có thể tái sử dụng 2-3 lần tuỳ thích). Nước đậu triều (đậu săng) phòng và chữa được ho, nóng nhiệt, đau lưng, hoa mắt, nhức đầu, không tập trung...., trẻ con người già phụ nữ uống rất tốt.

Lúc Moshav thu hoạch mình đã tranh thủ dặn vài kg, ai cần báo mình nha. Các bạn có thể search để đọc thêm (đậu triều, đậu săng) để biết đây là 1 dược liệu vô cùng quý và độc đáo.

Farm bán từ 1 sét 3 gói, đang có chương trình khuyến mãi đấy ạ, mọi người nhanh tay liên hệ đặt hàng nhé!
P/s: Collagen thường từ động vật, nếu bạn thích bổ sung collagen mà từ thực vật, thì đậu săng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm0

Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm1

Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm2

Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm3

Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm4

Dinh dưỡng thiên nhiên Dinh dưỡng thiên nhiên khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nông Sản Nhật Khang tại TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0866436295)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nông Sản Nhật Khang Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nông Sản Nhật KhangNông sản Nhật Khang, Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm Mới 100%

TT Trâu Qùy - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Collagen thực vật - hạt đậu săng sao vàng, hạt đậu triều The Moshav Farm