876.564 tin đăng 373.926 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Combo 05 gói Kẹo mè xửng Thiên Hương giòn


100.000VND

Dacsanlam Qua
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mè xửng của Công ty Thiên Hương kế thừa nghề gia truyền có từ năm 1940. Đại diện thương hiệu Mè xửng Thiên Hương, cho biết: Sản phẩm có mặt khắp nơi , ra nước ngoài cũng thấy , ai thưởng thức cũng thấy ưa dùng , để đạt điều này chúng tôi từng “ lao tâm khổ trí “ công thức chế biến thay đổi như : giảm hàm lượng ngọt , tăng độ thơm tự nhiên của vị mè rang , vị bùi béo của đậu phụng , mẫu mã thay đổi lien tục , phù hợp với nhãn quan hiện đại , nhưng vẫn giữ được biểu tượng đặc trưng xứ Huế , miếng kẹo làm ra không to , không nhỏ , vừa phải khi đưa lên miệng , mũi ngửi ngay thấy mùi của Mè Xửng . Khi “ Mè xửng xuất ngoại “dù không khí lạnh , nhưng miếng mè không bị cứng như các loại mè khác …

Combo 05 gói Kẹo mè xửng Thiên Hương giòn0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Dacsanlam Qua tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (035 4099 809)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Dacsanlam Qua Tại đây
Dacsanlam Qua
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Đà Nẵng
Combo 05 gói Kẹo mè xửng Thiên Hương giòn
100.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Dacsanlam Qua, Combo 05 gói Kẹo mè xửng Thiên Hương giòn Mới 100%

Đà Nẵng - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng - Combo 05 gói Kẹo mè xửng Thiên Hương giòn