459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà

655.000VNDChia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Combo bao gồm 6 món cơ bản, cần thiết nhất trong phương pháp trồng rau thủy anh
100 viên nén ươm hạt xơ dừa
100 rọ trồng thủy canh
01 cặp dung dịch dinh dưỡng thủy canh cho rau ăn lá
01 bút đo dinh dưỡng thủy canh TDS – 3
01 Bộ hẹn giờ cơ cho thủy canh
01 Máy bơm nước thủy canh AP 3100
Đặc điểm của từng sản phẩm
- Viên nén ươm hạt xơ dừa là một trong những giá thể ươm hạt thông dụng nhất. Trong viên nén có đủ chất dinh dưỡng để hạt nảy mầm và nuôi cây non. Sử dụng viên nén rất đơn giản. Khi sử dụng bạn chỉ cần ngâm viên nén vào nước đến khi viên nén nở cực đại. Hạt giống chỉ cần để vào lỗ giữa của viên nén ươm hạt xơ dừa đã ngâm là có thể nảy mầm.
- Để trồng rau thủy canh thì không thể thiếu rọ. Rọ trồng như một vật bám để rễ cây cố định trên giàn thủy canh. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong combo vật tư thủy canh 6 món.
- Trong phương pháp thủy canh, dung dịch dinh dưỡng đóng vai trò cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết nuôi cây. Đối với các loại rau ăn lá, cần dung dịch thích hợp để rau phát triển tốt nhất.
- Đối với từng loại rau trồng thủy canh và từng giai đoạn phát triển của rau cần có sự điêu chỉnh nồng độ dung dịch dinh dưỡng phù hợp. Bút đo dinh dưỡng thủy canh TDS – 3 giúp bạn xác định chính xác nồng độ.
- Để việc tưới tiêu dễ dàng và thuận lợi. Bộ hẹn giờ giúp bạn hẹn giờ, thời gian tới, tắt mở tự động. Bạn không cần phải có mặt ở khu vực trồng để tưới mỗi ngày mà vẫn đảm bảo được độ ẩm cần thiết cho cây.
- Với động cơ mạnh mẽ, kết cấu bền bỉ. Máy bơm nước thủy canh AP 3100 sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc đảm bảo nước cho cây trồng thủy canh của bạn.

Combo vật tư thủy canh 6 món là những sản phẩm cơ bản nhất cho vườn thủy canh. Khi mua combo bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mua lẻ. Để có được vườn rau thủy canh phù hợp nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà0

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà1

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà2

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà3

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà4

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà5

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà6

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà7

Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà8

Máy móc nông nghiệp Máy nông nghiệp khác
Dụng cụ nông nghiệp Dụng Cụ Nông Nghiệp Khác
Chậu - Khay - Giá đỡ Chậu nhựa trồng cây
Vật tư nông nghiệp Dụng cụ làm vườn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với 0932700899 tại 759A Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932700899)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về 0932700899 Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

0932700899, Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà Mới 100%

759A Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM - Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh - Combo 06 món vật tư thủy canh tự trồng tại nhà