876.564 tin đăng 386.044 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Combo 3 cặp Lót Giày Chống Trượt


35.000VND

Chị Dung
Chị Dung DollyShopping
(5 sao / 2 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
139/17/5 Dương Văn Dương , Phường Tân Quý , Quận Tân Phú

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đã từ rất lâu, những đôi giày cao gót luôn là niềm đam mê của phụ nữ. Khác với những phụ kiện thời trang khác, giày cao gót không chỉ tăng thêm chiều cao cho phái nữ mà còn giúp họ trở nên gợi cảm hơn rất nhiều. Nhưng đi giày cao gót thường xuyên là điều ai cũng phải e ngại bởi giày tạo cảm giác đau, mỏi hoặc thậm chí tổn thương chân nếu bạn vận động nhiều, thậm chí còn dễ gây tổn thương cho bạn do trơn trượt.

Thế nhưng để giúp bạn xóa tan đi nỗi lo trơn trượt, Rủ Nhau giới thiệu đến bạn sản phẩm: Miếng lót đế giày chống trơn trượt.
Sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp chống trượt, mất thăng bằng cho đôi chân khi mang giày cao gót hoặc di chuyển trên những mặt phẳng nhẵn, trơn. Miếng dán có băng keo dính chắc chắn, dán ngay phía dưới đế giày, dép.
Với thao tác rất đơn giản, bạn có thể tạo lớp chống trơn đặc biệt cho đôi giày bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Vô cùng tiện lợi khi sử dụng hay phải mang đi xa.
★ ĐẶT HÀNG: ngay trong tin đăng này!

Combo 3 cặp Lót Giày Chống Trượt0

Combo 3 cặp Lót Giày Chống Trượt1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Chị Dung tại TK 44/24 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Q.1 . Nằm trong Hẻm 391 Trần Hưng Đạo., phường(xã) Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0944 444 450)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Chị Dung Tại đây
Chị Dung
Chị Dung DollyShopping
(5 sao / 2 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
139/17/5 Dương Văn Dương , Phường Tân Quý , Quận Tân Phú
Combo 3 cặp Lót Giày Chống Trượt
35.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị DungDollyShopping, Combo 3 cặp Lót Giày Chống Trượt Mới 100%

TK 44/24 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Q.1 . Nằm trong Hẻm 391 Trần Hưng Đạo., phường(xã) Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Combo 3 cặp Lót Giày Chống Trượt