459.324 tin đăng 435.730 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Combo 3 quần lót nam Brief Bamboo kháng khuẩn thương hiệu Coolmate

149.000VND Giá gốc: 200.000VND


Mua Cực Rẻ
Mua Cực Rẻ Chuyên Sỉ Sài Gòn
39B, Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Kháng khuẩn và khử mùi tự nhiên sau hơn 70 lần giặt tốt hơn gấp gần 2.5 lần so với Cotton (cotton không khử mùi tự nhiên mà phải qua xử lý hóa học). Cấu trúc sợi vải với nhiều lỗ nhỏ li ti giúp gia tăng khả năng thấm hút và thoát mồ hôi cao hơn 7 lần so với cotton. Chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, sợi vải mềm mại không gây kích ứng da. Thiết kế đai lưng rời mạnh mẽ, dệt bằng công nghệ mới nhất hiện tại, đem đến cảm giác co giãn siêu tốt, mềm mượt không vết hằn

Vẫn là những chiếc quần lót mềm mại giúp bảo vệ và nâng đỡ cậu nhỏ suốt ngày dài nhưng với chất liệu siêu độc đáo - Bamboo sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các chàng.

Với Bamboo các chàng không chỉ sở hữu một chiếc quần lót thông thường mà còn hơn thế nữa với những tính năng vượt trội như:

Kháng khuẩn và khử mùi tự nhiên sau hơn 70 lần giặt tốt hơn gấp gần 2.5 lần so với Cotton (cotton không khử mùi tự nhiên mà phải qua xử lý hóa học).
Cấu trúc sợi vải với nhiều lỗ nhỏ li ti giúp gia tăng khả năng thấm hút và thoát mồ hôi cao hơn 7 lần so với cotton.
Chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường, sợi vải mềm mại không gây kích ứng da.
Thiết kế đai lưng rời mạnh mẽ, dệt bằng công nghệ mới nhất hiện tại, đem đến cảm giác co giãn siêu tốt, mềm mượt không vết hằn
Chính những điều này đã làm cho quần lót từ bamboo trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều chàng trai. Sự thoải mái và an tâm khi dùng sẽ giúp cho các chàng tự tin hơn.

Combo 3 quần lót nam Brief Bamboo kháng khuẩn thương hiệu Coolmate0

Combo 3 quần lót nam Brief Bamboo kháng khuẩn thương hiệu Coolmate1

Combo 3 quần lót nam Brief Bamboo kháng khuẩn thương hiệu Coolmate2

Quần nam Quần nam khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mua Cực Rẻ tại 39B, Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0787960123)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mua Cực Rẻ Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mua Cực RẻChuyên Sỉ Sài Gòn, Combo 3 quần lót nam Brief Bamboo kháng khuẩn thương hiệu Coolmate Mới 100%

39B, Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, HCM - Quận 4 - Hồ Chí Minh - Combo 3 quần lót nam Brief Bamboo kháng khuẩn thương hiệu Coolmate