876.564 tin đăng 411.155 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công suất điện Semikron - Cầu chỉnh lưu thyristors Semikron


800.000VND

Quang Đô
Quang Đô Công Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
SEMIKRON - nhà sản xuất hàng đầu của Điện tử công suất
SEMIKRON là một trong những nhà sản xuất mô-đun và hệ thống điện hàng đầu thế giới, chủ yếu ở dải công suất trung bình (khoảng 2 kW đến 10 MW). Sản phẩm của chúng tôi là trung tâm của các ổ đĩa động cơ hiệu quả năng lượng hiện đại và hệ thống tự động hóa công nghiệp. Các lĩnh vực ứng dụng khác bao gồm nguồn cung cấp năng lượng, năng lượng tái tạo (năng lượng gió và mặt trời) và xe điện (xe hơi tư nhân, xe tải, xe buýt, xe tải, xe nâng, và nhiều hơn nữa). Các sản phẩm điện tử năng lượng sáng tạo của SEMIKRON cho phép khách hàng của chúng tôi phát triển các hệ thống điện tử năng lượng nhỏ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Những hệ thống này lần lượt làm giảm nhu cầu năng lượng toàn cầu.

Sự đổi mới là một thành phần quan trọng trong thành công của SEMIKRON. Nhiều sáng kiến ​​của SEMIKRON trong lĩnh vực điện tử công suất hiện là tiêu chuẩn công nghiệp. Vídụ, với SEMIPACK ® , SEMIKRON đã phát minh ra mô-đun năng lượng đầu tiên với thiết kế cách điện trên toàn thế giới.

Dòng sản phẩm: SEMITRANS, SEMIX, SEMITOP, SKiiP, MiniSKiiP, SEMIPACK, SEMIPONT, SKYPER, SEMISTART, SKAI,Ngăn xếp IGBT làm mát bằng nước, ngăn xếp IGBT làm mát bằng không khí, Diode / ngănxếp thyristor

Công suất điện Semikron - Cầu chỉnh lưu thyristors Semikron0

Công suất điện Semikron - Cầu chỉnh lưu thyristors Semikron1

Công suất điện Semikron - Cầu chỉnh lưu thyristors Semikron2

Ngành thiết bị Thiết bị công nghiệp tổng hợp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quang Đô tại 209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934072027)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quang Đô Tại đây
Quang Đô
Quang Đô Công Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Công suất điện Semikron - Cầu chỉnh lưu thyristors Semikron
800.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quang ĐôCông Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách, Công suất điện Semikron - Cầu chỉnh lưu thyristors Semikron Mới 100%

209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Công suất điện Semikron - Cầu chỉnh lưu thyristors Semikron