459.324 tin đăng 435.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 7

1.300.000VND


hiên
100 phan văn hớn tân thới nhất quận 12

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa văn và lam gỗ của vách ngăn cầu thang

Trong đại đa số những ngôi nhà hiện đại thì cầu thang luôn được thiết kế liền kề với phòng khách, chính vì vậy rất cần một vách ngăn cầu thang vừa để trang trí cũng như đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình khi đi lại trong khu vực này. Cũng như bao gia đình khác, Chị Hiền tại Quận 7 đã lựa chọn cho ngôi nhà của mình một kiểu vách ngăn đặc biệt bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa văn và lam gỗ, sự kết hợp này không chỉ tạo giá trị thẩm mỹ mà còn đảm bảo vấn đề an toàn và chắc chắn.

Màu gỗ sang trọng cùng hoa văn đơn giản gần gũi giúp ngôi nhà của Chị trở nên đẹp hơn. Sự kết hợp này không phải mới nhưng nhờ mẫu hoa văn cây trúc khiến cho mẫu vách ngăn cầu thang đẹp trở nên đặc biệt, cùng với thiết kế ô kệ giúp bạn có thêm không gian bày trí sách cũng như các vật lưu niệm.

Cùng Chúng tôi tham khảo một số mẫu vách ngăn cầu thang nhé

Làm vách ngăn cho vị trí cầu thang không còn xa lạ với mỗi chúng ta nhưng để lựa chọn được mẫu vách ngăn đẹp và hiện đại là điều không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thiết kế đó có thể đẹp với gia đình này nhưng chưa chắc đã hợp với gia đình kia vì vậy khi lựa chọn mẫu cũng như màu sắc cần sự tinh tế con mắt thẩm mỹ mới có thể lựa cho mình được mẫu vách phù hợp.

Nếu bạn không tự tin để lựa chọn cho gia đình mình mẫu vách ngăn cầu thang đẹp hãy để Chúng Tôi giúp bạn nhé

Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 70

Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 71

Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 72

Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 73

Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 74

Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 75


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với hiên tại 966 trường chinh, p15, tân bình, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938 797 625)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về hiên Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

hiên, Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 7 Mới 100%

966 trường chinh, p15, tân bình - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Công trình thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại Tân Quy, Quận 7