876.564 tin đăng 369.793 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty An Pha phân phối decal Avery Dennison xuyên sáng làm hộp đèn quảng cáo


Liên hệ

Trần Nhiên
Trần Nhiên Công ty An Pha
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 111 Đường số 1, Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH XNK Hóa Cơ An Pha là nhà phân phối Decal của hãng Avery Dennison xuất xứ từ Mỹ tại Việt Nam. Avery Dennison là công ty hàng đầu về nhãn mác, vật liệu bao bì và các giải pháp đồ họa áp dụng cho các ứng dụng: GIAO THÔNG, KIẾN TRÚC, QUẢNG CÁO và KHUYẾN MÃI. Avery Dennison đã và đang hoạt động tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Và tại ASEAN, Avery Dennison có văn phòng tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines. Decal của Avery Dennison là sản phẩm decal cao cấp với đảm bảo về chất lượng và mỹ thuật với các dòng sản phẩm decal indoor, outdoor và decal đổi màu ô tô.
Sản phẩm decal của Avery Dennison nổi trội với dòng decal xuyên sáng cùng với khả năng giữ màu trong thời gian dài trong điều kiện ngoài trời nên thường được sử dụng để làm hộp đèn, nền bảng hiệu, rooftop sign, chữ & logo.
Sản phẩm Wrap decal – Decal dán đổi màu sẽ giúp ô tô có được một màu sắc khác hoàn toàn so với bản gốc thông thường với màu sắc bắt mắt hơn, đẹp hơn và đẳng cấp hơn. Cũng như sẽ được bảo vệ chống trầy xước vô cùng hiệu quả, hạn chế tối đa các vết xước do va chạm nhằm giúp lớp sơn gốc bên trong hoàn toàn như mới.

hàng nhập khẩu0

hàng nhập khẩu


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Nhiên tại số 111 đường số 1, cư xá Đô Thành, P4, Q3, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981 369 138)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Nhiên Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần NhiênCông ty An Pha, Công ty An Pha phân phối decal Avery Dennison xuyên sáng làm hộp đèn quảng cáo Mới 100%

số 111 đường số 1, cư xá Đô Thành, P4, Q3, HCM - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Công ty An Pha phân phối decal Avery Dennison xuyên sáng làm hộp đèn quảng cáo