876.564 tin đăng 381.590 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty chuyên cung cấp, sản xuất bao Jumbo đựng cát


80.000VND

Ms Vy
Ms Vy CÔNG TY BAO BÌ LOUIS
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Biên Hòa- Đồng Nai

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) đựng cát được làm từ PP dệt (Polypropylen) dệt với cấu tạo gồm 5 chi tiết là thân bao + miệng bao + đáy bao + quai + túi lồng (liner) (hoặc tráng thêm 1 lớp keo PP) giúp bao có khả năng chống ẩm, chống nước.
Ngoài ra bao còn được may đính kèm 1 túi tài liệu A4.
+ Thân bao: Bao Jumbo đựng cát thường có thân vuông với thiết kế ống nạp đáy xả được làm từ vải PP dệt với định lượng vải phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao. Thông thường bao jumbo đựng cát thường có vải thân từ 175 – 220 gr/m2.
Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của cát,nhưng thông thường bao jumbo đựng cát được sử dụng đóng hàng với các tải trọng từ 1000kg- 2000kg. Phổ biến nhất vẫn là bao jumbo đựng 1tấn cát.
Bao jumbo đựng cát thường có kích thước phổ biến:
Bao jumbo đựng 1 tấn cát thô, cát công trình: Kích thước 90cm x 90 cm x 110cm hoặc 90cm x 90cm x 120cm.
Bao jumbo đựng 1 tấn cát đã qua chế biến, titan, silic: Kích thước 80cm x 80cm x 80cm hoặc 70cm x 70cm x 80cm.Đây là quy cách thường sử dụng cho bao Jumbo đựng cát xuất khẩu.

+ Miệng bao: bao jumbo miệng ống nạp (nắp ống nạp) là kiểu miệng bao phổ biến cho bao jumbo đựng cát. Ống nạp sẽ được thiết kế phù hợp với thiết bị xả hàng của khách.
Ngoài ra cũng có khách hàng sử dụng bao Jumbo nắp trùm hoặc bao Jumbo không nắp.
+ Đáy bao: được may thêm ống tròn để xả hàng gọi là ống xả. Ngoài ra sẽ được gia cố thêm cánh sen để rút mở dễ dàng khi xả hàng.
+ Quai: Bao jumbo đựng cát thường được may 4 quai nâng kiểu elip chạy dọc 2/3 thân bao hoặc đai choàng đáy, để phục vụ nhu cầu đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra bao có thể được may thêm 2 quai ngang phục vụ cho việc bốc dỡ bằng cẩu trục trong kho hàng hoặc bốc dỡ hàng ở cảng.
+ Một số trường hợp bao jumbo đựng cát xuất khẩu sẽ được lồng bên trong 1 túi PE (liner). Túi lồng dạng ống, trong suốt có độ dày từ 50 – 70mic, kích thước lớn hơn bao jumbo.
CÔNG TY BAO BÌ LOUIS
HOTLINE : 0854 178 193 ( Ms. Vy)

Công ty chuyên cung cấp, sản xuất bao Jumbo đựng cát0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Vy tại Biên Hòa- Đồng Nai, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0839937130)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Vy Tại đây
Ms Vy
Ms Vy CÔNG TY BAO BÌ LOUIS
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Biên Hòa- Đồng Nai
Công ty chuyên cung cấp, sản xuất bao Jumbo đựng cát
80.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms VyCÔNG TY BAO BÌ LOUIS, Công ty chuyên cung cấp, sản xuất bao Jumbo đựng cát Mới 100%

Biên Hòa- Đồng Nai - Biên Hòa - Đồng Nai - Công ty chuyên cung cấp, sản xuất bao Jumbo đựng cát