876.564 tin đăng 411.255 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Công ty nhựa Tân Minh Phú, chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa đựng hóa chất


Liên hệ

Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy Nguyễn Minh Huy
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Là một quốc gia sản xuất công nghiệp quy mô lớn, Việt Nam cũng đang mở ra nhiều cơ hội tăng trưởng đối với những công ty sản xuất các sản phẩm hóa chất. Tuy nhiên những năm gần đây, diện tích ngành hóa chất truyền thống không còn tăng đáng kể trong khi sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất hiện đại sử dụng các túi nhựa , chai nhựa hdpe có sức chống chịu tốt với sự va chạm , tiếp xúc ánh nắng mặt trời đồng thời là sự hướng tới một nền công nghiệp hóa hiện đại hóa cũng góp phần làm cho nhu cầu cùa hóa chất giả giảm đáng kể
Doanh nghiệp đóng tại TPHCM và thủ đổ HÀ NỘI có thể tìm mua chai nhựa đựng hóa chất ở công ty nhựa Tân Minh Phú , một trong những công ty đi đầu trong ngành nhựa Việt Nam .
Các sản phẩm phải kể đến như chai nhựa , chai nhựa hdpe , hủ nhựa , và can nhựa đựng hóa chất là những dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ thổi hiện đaị hướng đến sự tối ưu trong quá trình sử dụng , tránh hoàn toàn các đặc tính xấu làm ảnh hưởng đến thành phẩm chất lượng của quý khách hàng.
Chai nhựa đựng hóa chất là dòng sản phẩm chiến ưu thế trên thị trường trong suốt 1 năm vừa qua , bởi các đặc tính vượt trội ghóp phần tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi làm đối tác tiềm năng , mở ra cơ hội giao lưu đồng thời là cơ hội của sự thành công vượt qua mọi thách thức và sự giới hạn.
Tân Minh Phú vẫn luôn nhận mọi sự đóng ghóp của quý khách hàng về thái độ làm việc cũng như chất lượng sản phẩm bời đó là động lực to lớn giúp công ty bước tiếp mà không chùn bước.
Ngoài ra công ty còn đem đến những sản phẩm khác như:
+Các loại tem nhàn ,công nghệ in , gắn mạt
+Các dạng máy thổi , máy ép , máy đóng seal
+ Các dạng màng seal pp pe, màng co , tấm nhựa pvc
Lời cuối , công ty chúng tôi kính chúc quý khách hàng chào đón những ngày mới tuyệt vời chuần bị tình thần hăng hái cho công việc và đem đến sự thành công.

Mọi chi tiết xin qúy khách hàng liên hệ
Nguyễn Minh Huy
Hotline: 0935.152.473
Mail: info.tanminhphu@gmail.com
Web: www.minhphuplastic.com

chai nhựa hóa chất0

chai nhựa hóa chất

chai nhựa phân bón1

chai nhựa phân bón

chai nhựa 50ml2

chai nhựa 50ml

chai nhựa 500ml3

chai nhựa 500ml

chai nhựa hdpe4

chai nhựa hdpe

Dạng bao bì Chai Nhựa
Hình dáng, đặc điểm bao bì Chai hộp lọ có nắp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Minh Huy tại 48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0935152473)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Minh Huy Tại đây
Nguyễn Minh Huy
Nguyễn Minh Huy Nguyễn Minh Huy
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm
Công ty nhựa Tân Minh Phú, chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa đựng hóa chất
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Minh HuyNguyễn Minh Huy, Công ty nhựa Tân Minh Phú, chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa đựng hóa chất Mới 100%

48 đường số 17 phường bình hưng hòa A quận bình tân , tphcm - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Công ty nhựa Tân Minh Phú, chai nhựa , chai nhựa hdpe, chai nhựa đựng hóa chất