459.324 tin đăng 435.295 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cửa đi sắt rèn nghệ thuật 2 cánh.

Liên hệ


Nguyễn Hằng
VIP 5
Nguyễn Hằng
Xưởng sắt rèn nghệ thuật Đông Ấn

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0907 678 744
567 Trần Não, P. An Khánh, TP.Thủ Đức , HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cánh cửa ra vào thường thể hiện tính năng thẩm mỹ chính trong ngôi nhà,chọn được cửa đi đẹp cân đối hài hòa sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

#cuasat

http://satrennghethuat.com/sat-ren-nghe-thuat/sat-ren-ngoai-that/cua-chinh-sat-ren/cua-di-chinh-sat-ren-srnt-cd026.html

Thiết kế của cánh cửa từ những cây sắt phi được uốn rèn thành hình xoắn ốc rất tinh tế làm điểm nhấn cho toàn bộ cánh cửa.0

Thiết kế của cánh cửa từ những cây sắt phi được uốn rèn thành hình xoắn ốc rất tinh tế làm điểm nhấn cho toàn bộ cánh cửa.

Mang phong cách châu âu,những họa tiết đơn giản kết hợp với bông lá thép đúc không quá cầu kì về chi tiết nhưng vẫn tạo nên nét đẹp riêng và vững chắc.1

Mang phong cách châu âu,những họa tiết đơn giản kết hợp với bông lá thép đúc không quá cầu kì về chi tiết nhưng vẫn tạo nên nét đẹp riêng và vững chắc.

Đơn giản chỉ là những thanh sắt được uốn đối lập nhau tạo thành một bông hoa lớn cho cánh cửa,nhẹ nhàng và cân xứng.2

Đơn giản chỉ là những thanh sắt được uốn đối lập nhau tạo thành một bông hoa lớn cho cánh cửa,nhẹ nhàng và cân xứng.

Thoạt nhìn chúng ta sẽ bị rối mắt bởi những họa tiết nhưng đó lại là điểm ấn tượng của tổng thể cánh cửa,bàn tay khéo léo của người thợ đã tạo nên những chi tiết cầu kì nhưng không kém phần sang trọng.3

Thoạt nhìn chúng ta sẽ bị rối mắt bởi những họa tiết nhưng đó lại là điểm ấn tượng của tổng thể cánh cửa,bàn tay khéo léo của người thợ đã tạo nên những chi tiết cầu kì nhưng không kém phần sang trọng.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Hằng tại 567 Trần Não, P. Bình Khánh, Q.2, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0907 678 744)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Hằng Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn HằngXưởng sắt rèn nghệ thuật Đông Ấn, Cửa đi sắt rèn nghệ thuật 2 cánh. Mới 100%

567 Trần Não, P. Bình Khánh, Q.2, TP.HCM - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Cửa đi sắt rèn nghệ thuật 2 cánh.