876.564 tin đăng 414.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cửa hàng Mr.Park - Phân phối Ống gió Hàn Quốc giá cực sốc


Liên hệ

Nguyễn Cẩm Tiên
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 1 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
ỐNG GIÓ MR.PARK - CỬA HÀNG PHÂN PHỐI THƯƠNG HIỆU HÀN QUỐC
_Chuyên phục vụ cho các bác lắp đặt, sữa chữa hệ thống điều hòa không khí, thông gió, hút mùi, hút bụi, hút khói bếp, điều hòa tòa nhà, trung tâm thương mại,.. tầng hầm, hút mùi kho lạnh,…thích hợp cho các bác mua ống lẻ để sữa chữa với quy cách 1 ống 10m
+ Tiết kiệm chi phí
+ Tiết kiệm thời gian, công sức,...
+ Thuận tiện,...
+ Uy tín, chất lượng,...
_Có Ống gió mềm Bảo ôn và Không bảo ôn: kích thước đa dạng từ phi 75, 100, 125, 175, 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500, có 3 dòng sản phẩm chính:
+ Ống gió mềm Nhôm
+ Ống gió mềm Vải Tarpaulin
+ Ống gió mềm Vải Fiberglass
_Riêng với dòng Ống gió mềm vải Fiberglass có thể chịu được nhiệt độ 250 độ C (trong vòng 3h) Ống gió mềm bảo ôn sử dụng bông polieste (màu trắng) không gây bụi, không gây ngứa, không gây kích ứng da như các dòng bông thủy tinh trên thị trường,... hơn lúc nào hết là đảm bảo độ an toàn cho người thi công, cũng như sử dụng sản phẩm,...
Phương châm: "Quyền lợi khách hàng là trên hết" chúng tôi tự hào là cửa hàng luôn phục vụ quý khách ở mức độ thõa mãn cao nhất, nhằm tạo dựng giá trị bền vững cho sản phẩm cũng như luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Cửa hàng "Ống gió Mr.Park - Quan tâm khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất"

Cửa hàng Mr.Park - Phân phối Ống gió Hàn Quốc giá cực sốc0

Loại Máy Lạnh Máy Lạnh Âm Trần

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Cẩm Tiên tại số 1 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0797799707)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Cẩm Tiên Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Cẩm Tiên, Cửa hàng Mr.Park - Phân phối Ống gió Hàn Quốc giá cực sốc Mới 100%

số 1 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM - Quận 7 - Hồ Chí Minh - Cửa hàng Mr.Park - Phân phối Ống gió Hàn Quốc giá cực sốc