Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
817.706 tin đăng mua bán và 290.274 thành viên

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Liên hệ
Nguyễn Ngọc Tây
Nguyễn Ngọc Tây 586 quốc lộ 13 P. Hiệp Bình phước

Chia sẻ:

  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

  Mới 100%
  Liên hệ
  3 tuần trước - 586 quốc lộ 13 P. Hiệp Bình phước - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
  9 Đã xem chi tiết
  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

  Được sản xuất với chất liệu nhựa tổng hợp, có độ bền cao, không co ngót, nổ rộp, cong vênh và chống cháy tốt, màu sắc bề mặt đa dạng, Thiết kế độc đáo màu sắc hiện đại, phù hợp với nhu cầu chọn lựa, có tính thẩm mỹ cao, chi phí đầu tư thấp.		
			
	Ưu điểm vượt trội của cửa ABS Hàn Quốc.		
			
	- Giảm thiểu được lo ngại về việc hoa văn của cánh cửa bị bong ra khỏi bề mặt cửa trong quá trình sử dụng, có thể tự do trang trí hoa văn cửa bằng việc chạm khắc nổi cũng như chạm khắc chìm.		
	- Chất liệu bề mặt cánh cửa làm bằng tấm ABS nên không cần phải sơn mà vẫn bóng đẹp, có sức dai, độ bền chống va đập cao, tính thẩm mỹ rất cao với rất nhiều màu sắc phong phú và kiểu dáng hiện đại.		
	- Lõi cửa ABS sử dụng chất liệu lõi PVC Foam (loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa) có tính chịu ẩm rất tốt, cải tiến được nhược điểm của cửa gỗ dễ bị hút ẩm gây ra cong vênh, biến dạng, mục nát...		
	- Bên trong cửa có chứa Honey-comb giúp ngăn ngừa cánh bị cong vênh do thời tiết khô hanh và có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt.		
	Liên hệ: Nguyễn ngọc Tây – Nhân viên Kinh doanh		
	Điện Thoại: 0965428528		
	Email: tay.kingdoor@gmail.com		
	Showroom: 297 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh		
	Showroom II: 586 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức		
	Website: kingdoor.com.vn		
	        Hoabinhdoor.com.vn

  Được sản xuất với chất liệu nhựa tổng hợp, có độ bền cao, không co ngót, nổ rộp, cong vênh và chống cháy tốt, màu sắc bề mặt đa dạng, Thiết kế độc đáo màu sắc hiện đại, phù hợp với nhu cầu chọn lựa, có tính thẩm mỹ cao, chi phí đầu tư thấp. Ưu điểm vượt trội của cửa ABS Hàn Quốc. - Giảm thiểu được lo ngại về việc hoa văn của cánh cửa bị bong ra khỏi bề mặt cửa trong quá trình sử dụng, có thể tự do trang trí hoa văn cửa bằng việc chạm khắc nổi cũng như chạm khắc chìm. - Chất liệu bề mặt cánh cửa làm bằng tấm ABS nên không cần phải sơn mà vẫn bóng đẹp, có sức dai, độ bền chống va đập cao, tính thẩm mỹ rất cao với rất nhiều màu sắc phong phú và kiểu dáng hiện đại. - Lõi cửa ABS sử dụng chất liệu lõi PVC Foam (loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa) có tính chịu ẩm rất tốt, cải tiến được nhược điểm của cửa gỗ dễ bị hút ẩm gây ra cong vênh, biến dạng, mục nát... - Bên trong cửa có chứa Honey-comb giúp ngăn ngừa cánh bị cong vênh do thời tiết khô hanh và có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Liên hệ: Nguyễn ngọc Tây – Nhân viên Kinh doanh Điện Thoại: 0965428528 Email: tay.kingdoor@gmail.com Showroom: 297 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh Showroom II: 586 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức Website: kingdoor.com.vn Hoabinhdoor.com.vn

  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

  Chia sẻ:
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Cửa nhựa ABS Hàn Quốc giá Liên hệ " với Nguyễn Ngọc Tây tại 586 quốc lộ 13 P. Hiệp Bình phước, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Nguyễn Ngọc Tây (0965428528). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Nguyễn Ngọc Tây Tại đây
Nguyễn Ngọc Tây
Nguyễn Ngọc Tây
586 quốc lộ 13 P. Hiệp Bình phước Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0965428528
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
2019-03-01 10:31:14
40 Lượt xem tin đăng

Nguyễn Ngọc Tây, Cửa nhựa ABS Hàn Quốc Mới 100%

586 quốc lộ 13 P. Hiệp Bình phước - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Cửa nhựa ABS Hàn Quốc