Cụm máy nén


10VND

Thietbilanh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
51 trần phú tp HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Máy nén lạnh là một thiết bị quan trọng đáp ứng cho việc điều hòa không khí, làm lạnh cho các công trình và thiết bị ở quy mô lớn. Chúng nén môi chất lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao và nhiệt độ cao, bên cạnh đó loại bỏ hơi khỏi dàn bay hơi. Phần lớn máy nén lạnh (máy nén môi chất lạnh) thường có kích thước lớn, đóng vai trò như là trái tim của hệ thống HVAC ( Sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí, kho lạnh,…).Các máy nén lạnh là thiết bị cơ khí có kích thước lớn, tuy nhiên những máy nén này được thiết kế đặc biệt cho hệ thống điều hòa không khí và không cung đáp ứng chức năng cung cấp nhiệt hay thông gió.

Máy nén trục vít
Ưu điểm :
Độ tin cậy cao, tuổi thọ cao
Kích thước nhỏ gọn
Không có các chi tiết chuyển động tịnh tiến và quán tính kèm theo
Hầu như không có hiện tượng va đập thủy lực
Trong cùng một máy nén có thể thực hiện 2 hay nhiều cấp nén
Các chỉ tiêu năng lượng và thể tích ổn định trong thời gian vận hành lâu dài…
Phân làm 2 loại :
Vít đơn
Vít đôi
Hiệu suất cao ở dãy năng suất lạnh lớn (40 tons đến 900 tons)
Nhược điểm :
Việc chế tạo đòi hỏi phải có trình độ cao .
Dầu bôi trơn cho may nén phải là dâu chuyên dụng
Để phun dầu vào máy nén cần phải tiêu tốn 1 công nhất định0

Máy nén trục vít Ưu điểm : Độ tin cậy cao, tuổi thọ cao Kích thước nhỏ gọn Không có các chi tiết chuyển động tịnh tiến và quán tính kèm theo Hầu như không có hiện tượng va đập thủy lực Trong cùng một máy nén có thể thực hiện 2 hay nhiều cấp nén Các chỉ tiêu năng lượng và thể tích ổn định trong thời gian vận hành lâu dài… Phân làm 2 loại : Vít đơn Vít đôi Hiệu suất cao ở dãy năng suất lạnh lớn (40 tons đến 900 tons) Nhược điểm : Việc chế tạo đòi hỏi phải có trình độ cao . Dầu bôi trơn cho may nén phải là dâu chuyên dụng Để phun dầu vào máy nén cần phải tiêu tốn 1 công nhất định

Máy nén Piston
Năng suất lạnh nhỏ và vừa.
Phân loại theo số lượng piston: 1 piston, 2 piston, 3 piston, 4 piston.v.v.
Phân loại theo hình dạng:
Loại 1 piston thường là loại kín đặt ngập trong dầu, sơn màu đen, hình dáng hinh trụ tròn và mập lùn hơn so với loại xoắn ốc.
Loại 2 piston trở lên thì công suất lớn hơn, nữa kín, thường piston đặt lệch nhau trong một mặt phẳng, ta phân biệt qua số lượng mặt bích hình thoi tròn và dẹp trên thân máy.
Thường là gia công đúc, nên máy có hình thoi theo kiểu khối.
Ưu điểm:
Tỉ số nén cao, dùng cho máy nén nhiều cấp độ bay hơi sâu.
Loại năng suất nhỏ dùng cho hầu hết là: tủ lạnh, máy điều hòa cục bộ .v.v.
Khuyết điểm: hiệu suất thấp, ồn không hiệu quả đối với dãy công suất lớn.1

Máy nén Piston Năng suất lạnh nhỏ và vừa. Phân loại theo số lượng piston: 1 piston, 2 piston, 3 piston, 4 piston.v.v. Phân loại theo hình dạng: Loại 1 piston thường là loại kín đặt ngập trong dầu, sơn màu đen, hình dáng hinh trụ tròn và mập lùn hơn so với loại xoắn ốc. Loại 2 piston trở lên thì công suất lớn hơn, nữa kín, thường piston đặt lệch nhau trong một mặt phẳng, ta phân biệt qua số lượng mặt bích hình thoi tròn và dẹp trên thân máy. Thường là gia công đúc, nên máy có hình thoi theo kiểu khối. Ưu điểm: Tỉ số nén cao, dùng cho máy nén nhiều cấp độ bay hơi sâu. Loại năng suất nhỏ dùng cho hầu hết là: tủ lạnh, máy điều hòa cục bộ .v.v. Khuyết điểm: hiệu suất thấp, ồn không hiệu quả đối với dãy công suất lớn.

Máy nén scroll Bitzer
Môi chất lạnh: R134A, R404A, R507A & R22.
Máy nén: scroll.
Công suất: 10HP ÷ 18HP.
Nguồn điện: 380V – 420V/3Ph/50Hz.
Xuất xứ: Đức2

Máy nén scroll Bitzer Môi chất lạnh: R134A, R404A, R507A & R22. Máy nén: scroll. Công suất: 10HP ÷ 18HP. Nguồn điện: 380V – 420V/3Ph/50Hz. Xuất xứ: Đức

Máy nén xoắn ốc
Năng suất lạnh trung bình và vừa (3 HP ~ 60 HP = 4 máy xoắn ốc ghép song song)
Phân loại theo kích cở máy nén, thường dảy công suất điện : 3, 4, 5, 8, 10, 12, 15 hp
Phân loại theo hình dáng: máy theo kiểu kín, đặt ngập trong dầu, máy hình trụ đứng và tròn 2 đầu, sơn đen hình thon và cao gấp đôi máy nén piston một cấp.
Cấu tạo gồm 1 scroll đứng yên và một phần scroll chuyển động theo đỉa lệnh tâm.
Không có van hút và van đẩy nên tạo được ưu điểm lọai được áp suất rơi gây ra bởi các van nên tăng hiệu suất năng lượng của chu trình.
Không tồn tại không gian chết – Hiệu suất thể tích tăng gần 100%.
Rất ít chi tiết chuyển động – Tỉ lệ hư hỏng máy nén giảm tối đa.
Việc nén gas liên tục trong các túi của scroll – Vận tốc xoay luôn được giữ ở mức thấp.
Dải công suất rộng lớn dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu.
Hệ số hiệu quả làm lạnh COP lớn.
Đặc tính khởi động tải tối ưu:
Máy nén scroll có ưu điểm khởi động giảm tải ngay cả khi áp suất hệ thống không cân bằng.
Khi máy nén ngừng thì các scroll được tách ra và áp suất lúc này cân bằng.
Khi máy nén khởi động trở lại, nó không ở điều kiện giảm tải. Vì áp suất sẽ tăng dần cho đến khi vượt quá áp suất đẩy làm van mở và thiết lập lại sự liên tục của hệ thống.
Ưu điểm đặc biệt:
Có khả năng tránh được hiện tượng ngập lỏng và cho phép một lượng nhỏ chất bẩn rắn đi qua mà không làm hư hỏng phần SCROLL.
Để tránh được hiện tượng ngập lỏng và cặn bẩn được là nhờ vào khả năng tương thích trục và tương thích bán kính trong máy nén SCROLL. Trong nhiều trường hợp không cần bình tách lỏng hoặc bình chứa lỏng lắp trên đường hút. Khi cần thiết thì máy nén scroll chỉ cần sấy cacte.
Khả năng tương thích theo bán kính. Khi có lỏng hay chất bẩn thí scroll tách ra cho phép chúng đi qua tự do không làm hư hỏng máy nén.
Khả năng tương thích theo trục. Khi quá tải, scroll cố định tách lên phía trên scroll quay để làm sạch khỏi máy nén bất kì lượng lỏng thừa nào.
Hạn chế tối đa sự rung động
3

Máy nén xoắn ốc Năng suất lạnh trung bình và vừa (3 HP ~ 60 HP = 4 máy xoắn ốc ghép song song) Phân loại theo kích cở máy nén, thường dảy công suất điện : 3, 4, 5, 8, 10, 12, 15 hp Phân loại theo hình dáng: máy theo kiểu kín, đặt ngập trong dầu, máy hình trụ đứng và tròn 2 đầu, sơn đen hình thon và cao gấp đôi máy nén piston một cấp. Cấu tạo gồm 1 scroll đứng yên và một phần scroll chuyển động theo đỉa lệnh tâm. Không có van hút và van đẩy nên tạo được ưu điểm lọai được áp suất rơi gây ra bởi các van nên tăng hiệu suất năng lượng của chu trình. Không tồn tại không gian chết – Hiệu suất thể tích tăng gần 100%. Rất ít chi tiết chuyển động – Tỉ lệ hư hỏng máy nén giảm tối đa. Việc nén gas liên tục trong các túi của scroll – Vận tốc xoay luôn được giữ ở mức thấp. Dải công suất rộng lớn dễ dàng cho khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu. Hệ số hiệu quả làm lạnh COP lớn. Đặc tính khởi động tải tối ưu: Máy nén scroll có ưu điểm khởi động giảm tải ngay cả khi áp suất hệ thống không cân bằng. Khi máy nén ngừng thì các scroll được tách ra và áp suất lúc này cân bằng. Khi máy nén khởi động trở lại, nó không ở điều kiện giảm tải. Vì áp suất sẽ tăng dần cho đến khi vượt quá áp suất đẩy làm van mở và thiết lập lại sự liên tục của hệ thống. Ưu điểm đặc biệt: Có khả năng tránh được hiện tượng ngập lỏng và cho phép một lượng nhỏ chất bẩn rắn đi qua mà không làm hư hỏng phần SCROLL. Để tránh được hiện tượng ngập lỏng và cặn bẩn được là nhờ vào khả năng tương thích trục và tương thích bán kính trong máy nén SCROLL. Trong nhiều trường hợp không cần bình tách lỏng hoặc bình chứa lỏng lắp trên đường hút. Khi cần thiết thì máy nén scroll chỉ cần sấy cacte. Khả năng tương thích theo bán kính. Khi có lỏng hay chất bẩn thí scroll tách ra cho phép chúng đi qua tự do không làm hư hỏng máy nén. Khả năng tương thích theo trục. Khi quá tải, scroll cố định tách lên phía trên scroll quay để làm sạch khỏi máy nén bất kì lượng lỏng thừa nào. Hạn chế tối đa sự rung động

Loại thiết bị Máy công trình khác
Nhóm thiết bị Máy công trình
Ngành thiết bị Thiết bị công nghiệp tổng hợp
Pallet các loại Pallet nhựa PVC
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Cụm máy nén

giá 10 " với Thietbilanh tại 51 trần phú tp HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0905 222 504)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thietbilanh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thietbilanh, Cụm máy nén

51 trần phú tp HCM - Quận 5 - Hồ Chí Minh - Cụm máy nén