876.564 tin đăng 417.853 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ


1VND Giá gốc: 50.000VND

Doãn Hữu Tình
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
bưu điện

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hoa dẻ là giống hoa dân dã, mộc mạc, chân quê, chẳng hề gợn chút mỹ miều, kiêu sa, đài các như lan, huệ, thủy tiên... Nếu bạn chú ý, cái tên "hoa dẻ" tự nó đã nói lên sự khiêm tốn, giản dị mà gần gũi rồi. Hoa dẻ vốn ít sắc mà ngát hương, người dưng hễ cứ đi qua thì ai cũng bị níu lại, cố vin lấy một vài bông để thưởng thức mùi thơm đặc trưng của loài hoa dại này. Hoa dẻ không lòe loẹt phô trương, chỉ ngập ngừng e ấp nơi kẽ lá thầm thì, kín đáo như bao cô thôn nữ. Hoa dẻ phong phanh bốn cánh mềm, màu vàng nhạt, bản lá dài kiểu uốn máng, thế vậy mà em nó vẫn có sức hấp dẫn đến lạ kỳ...
Hoa dẻ còn là ông tơ bà nguyệt cột chặt duyên tình cho lứa đôi. Nhờ mùi thơm ngào ngạt, Hoa dẻ chính là chất xúc tác cho bao cuộc tình, giữ trọn niềm tin son sắt đôi lứa cho đến mãi mãi về sau…

Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ0

Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ1

Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ2

Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ3

Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ4


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Doãn Hữu Tình tại nghi thái nghi lộc nghệ an, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0352999384)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Doãn Hữu Tình Tại đây
Doãn Hữu Tình
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
bưu điện
Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ
1VND Giá gốc: 50.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Doãn Hữu Tình, Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ Mới 100%

nghi thái nghi lộc nghệ an - Đồng Xoài - Bình Phước - Cũng cấp cây giống cây hoa dẻ