876.564 tin đăng 396.586 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư


25.000VND

Nguyễn Văn Nhật
Nguyễn Văn Nhật Trung Tâm Giống Cây Trồng- Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
I. Giới thiệu giống ổi Đông Dư (ổi Tứ Quý – Ổi Bốn Mùa)

Ổi bốn mùa – Ổi Đông Dư là giống ổi đặc sản của xã Đông Dư – TT. Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội, là giống ổi có khả năng ra quả quanh năm, rộ nhất là thời gian hè ( tháng 7-8 hàng năm )

Đặc điểm của giống ổi Đông Dư là cho quả quanh năm, quả ổi căng mọng, quả thon, từ lúc xanh đến lúc chín vỏ quả ổi chuyển tư màu xanh thẫm thành vàng trắng, ổi ương rất giòn có vị ngọt mát, quả chín thì mềm và ngọt đậm. Quả to có trọng lượng từ 60g – 80g, bản dài thuôn và tròn, hạt ở giữa một khối thịt quả màu trắng giòn và thơm. Từ lúc thụ phấn đến khi thu hoạch quả chín là khoảng 3 tháng. Các chỉ tiêu sau đánh giá chất lượng : quả ít hạt, hạt mềm, bé. Giống ổi Đông Dư dại thì tỷ lệ hạt so với khối lượng quả 10 – 15%, những cây giống ghép tốt được chọn lọc, tỷ lệ này giảm chỉ còn 2 – 4%, thậm chí có giống gần như không hạt. Quả có cùi dày, ít hạt nhưng cũng có giống cùi mỏng ruột nhiều, nhiều hạt vẫn được ưa chuộng.

II. Yêu câu sinh thái của cây

Lá ổi Đông Dư có màu xanh quanh năm, cây không chịu được rét, nhiệt độ thấp nhất mà cây chịu được là -20°C. Ngược lại giống ổi này chịu được dễ dàng ở những nơi có nhiệt độ cao như sa mạc nếu đủ nước đáp ứng cho cây. Nhiệt độ thấp dưới 18 – 20°C thì cây sẽ cho quả bé, phát triển chậm, phẩm chất kém.Thời điểm trồng và mật độ cây trồng:
Thời điểm thích hợp để trồng cây là vào đầu mùa mưa (tháng 5-6 hàng năm). Thực hiện trồng ghép 2 cây ở một gốc, mật độ trồng khoảng 100 gốc/ha điều này mang lại lợi nhuận kép khi vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa tăng năng suất thành phẩm. Người trồng phải tuân thủ nghiêm túc theo quy cách thực hiện trồng về kỹ thuật. Theo đó, hố trồng thuận lợi để trồng nhất là ở khoảng đường kính 20 cm, chiều sâu: 20 cm, cây cách cây, hàng cách hàng theo khoảng cách 3.5m x 4.5m, đào hố hình vuông hình khối: 50 x 50 x 50cm, hố cách hố: 3 x 4m.

Đất trồng cây: Đất phải tơi xốp, thoáng,có tính giữ nước tốt, tầng canh tác trên 50 cm; đất phù sa rất phù hợp cho cây phát triển và cho năng suất cao, quả ngon.

Đào hố cây: Hố trồng phù hợp để trồng là ở khoảng đường kính 20 cm, chiều sâu: 20 cm, các cây cách nhau theo khoảng cách 3.5 x 4.5m, đào hố theo khối vuông: cm3. Khi đào xong lớp đất mặt để riêng,ta lấy lớp đất dưới trộn với phân chuồng, vôi bột, lân sau đó lấp hố cao hơn mặt đất 20 – 30cm.

Chăm sóc:
Năm 1: trộn phân hỗn hợp tỷ lệ NPK 12 – 15 – 18 cho 4 lần bón mỗi lần 100g cộng với 50g amon sunphat.
Năm 2: 4 lần bón phân hỗn hợp mỗi lần 200g, cộng với 100g amon sunphat
Năm 3: 4 lần bón phân hỗn hợp mỗi lần 300g, cộng với 150g amon sunphat cộng với 50g magie sunphat

Những năm sau, ổi đã ra hoa rộ tăng lượng phân bón lên và tính thêm số lượng NPK trong sản lượng quả thu hoạch. Một tháng trước khi ra hoa, người ta thường bón thêm phân nặng về đạm để ra hoa được nhiều. Nếu được chăm sóc tốt ngay năm thứ 3 ổi đã có sản lượng kinh tế và những sản lượng 30 – 50 tấn/ha trên diện tích lớn năm thứ 6, 7 khá phổ biến.

III. Đặc điểm của giống cây trồng1. Đặc điểm của giống cây trồng

Giống ổi Đông Dư là giống được sản xuất bằng phương pháp nhân giống vô tính, với đặc tính này cây con luôn mang các đặc tính tốt của cây mẹ, cây giống có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, cho năng suất cao, chất lượng ổn định, cây nhanh ra trái, cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao hơn giống hạt và giống dại.

Cây giống đảm bảo bảo khỏe mạnh không sâu bệnh.

2. Chiều cao của cây giống: 50-60cm (cây ghép 3-4 tháng)

IV. Phương thức thanh toán và vận chuyển

Thanh toán bằng tiền mặt: trực tiếp tại văn phòng, vườn ươm, Bưu điện.

hoặc Thanh toán qua tài khoản: Nguyễn Văn Nhật – stk: 3120205040573 tại Ngân hàng NN& PTNT – AGRIBANK chi nhánh gia lâm , HàNội.

(khi gửi khách hàng lưu ý điền số điện thoại vào mục nội dung chuyển tiền)

Nếu khách hàng ở xa, chúng tôi có kèm dịch vụ vận chuyển.(Khách hàng ở xa mua cây giống các loại nên cung cấp cho đơn vị số điện thoại của nhà xe khách chạy qua địa điểm gần nơi khách hàng nhất (nếu có) để đơn vị gửi cây, thuận lợi cho người nhận và đảm bảo tốt cho cây giống)

Chúng tôi cam kết chất lượng cây giống, đảm bảo chuẩn giống đúng chất lượng sản phẩm cung cấp, hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và giới thiệu đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch.

Rất mong được sự ủng hộ của Quý vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG- HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư0

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư1

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư2

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư3

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư4

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư5

Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư6


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Văn Nhật tại Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0338946262)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Văn Nhật Tại đây
Nguyễn Văn Nhật
Nguyễn Văn Nhật Trung Tâm Giống Cây Trồng- Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư
25.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Văn NhậtTrung Tâm Giống Cây Trồng- Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư Mới 100%

Khu 31ha, Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cung cấp cây giống: Ổi Đông Dư