876.564 tin đăng 370.225 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình


1.800.000VND

Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình
(5 sao / 2 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cây Osaka Vàng có tên thông thường là Muồng Hoàng Yến hay còn có tên gọi khác là Muồng Hoàng Hậu, Hoa lồng đèn, Bò cạp nước, Bò cạp vàng, Mai dây, Cây xuân muộn, Mai nở muộn thuộc phân họ Vang của họ Đậu.
Là cây thân gỗ cao từ 15 – 20m, đường kính thân cây khoảng 30-40 cm. Vỏ thân cây màu xám trắng, cành phân nhiều nhành tỏa đều xung quanh tạo thành tán rộng, lá kép lông chim một lần chẵn, mọc cách, dài từ 20 – 50cm. Lá chét mọc đối, hình bầu dục rồng đến bàu dục dài, dài từ 7 -12cm, rộng 4 -8cm, đầu nhọn, gốc hình niêm, rộng, nhẵn.
HOA mọc thàng cụm, rủ xuống dài từ 20 – 40cm. Cánh hình bầu dục bên ngoài phủ lớp lông mượt. Mỗi bông hoa có 5 cánh hình bầu dục, nhị 10, bao phấn phủ lông tơ ngắn. Bầu và vòi nhị phủ lông tơ mượt . Quả Cây Osaka dạng quả đậu hình trụ, hơi có đốt, dài khoảng 20 – 50cm, quả mang nhiều hạt trái xoan rộng, khi khô có vỏ cứng, thịt quả có mùi hôi khó chịu. Khi đến mùa hoa nở rộ và sai hoa rất đẹp.
Công dụng và ý nghĩa của cây Osaka Vàng
Muồng Hoàng Yến phát triển tốt ở khu vực nhiều nắng vầ thoát nước tốt, không thích hợp với khí hậu khô cằn hay giá lạnh. Vì Muồng Hoàng Yến là cây thân gỗ tán rộng nên thường được trồng làm cây bóng mát. Cây thường được trồng làm cây công trình lớn, trồng ở các vỉa hè , dọc các con đường lớn để lây bóng mát, hay còn được trồng trong công viên, bệnh viện, ven các con sông. Hay cũng có thể trồng trước cổng nhà vừa làm cây bóng mát vừa có thể trang trí thêm cho cổng nhà thêm sinh động.
Ngoài ra, các bộ phận của cây còn có công dụng chữa bệnh như rễ cây có thể dùng để chữa cảm lạnh thông khí quản và sạch niêm mạc mũi, hay còn có tác dụng hạ sốt. Hoặc cơm quả có thể chữ rối loạn đường ruột , chữa rét run do say thuốc. lá cây còn có tác dụng chữa các bệnh ngoài da như da bị kích ứng, dị ứng gây sung tấy và đau đớn, hay lá còn có thể chữa phù thũng, chữa đau khớp hoặc liệt nhẹ.
Cách trồng và cách chăm sóc Cây Osaka Vàng
Cây Osaka Vàng là cây trồng bóng mát nên không cần phải quá cầu kì vất vả trong khâu trồng và chăm sóc cây. Trước khi trồng ta đào hố đường kính 60x60cm rồi ủ phân với đất để đất hấp thụ các chất nuôi cây. Đặt cây vào hố đào sẵn, xé túi ni lông bọc bầu cây tranh làm vỡ bầu, lấp đất sao cho có sự tơi xốp để rễ cây thoáng cho sự phát triển, nếu nén đất chặt quá rễ cây sẽ khó phát triển. Sau đó tưới nước cho cây, vì cây mới trồng nên cần có cọc gỗ hoặc khung sắt đỡ cây để tránh cây bị nghiêng đổ khi trời bão.
Không vì cây dễ trồng mà chúng ta lơ là việc chăm sóc cây, chú ý tưới nước và ủ phân cho cây để cây có thể phát triển hết rễ và đúng tiến độ. Cắt cỏ cho cây để cỏ không mọc lấp hết phần đất của rễ cây. Tránh bẻ cành khi cây còn nhỏ và chú ý khi động vật ăn lá cây sẽ làm cây khó phát triển hết.
Mua Cây Osaka Vàng ở đâu ?
Bạn đang phân vân không biết mua Cây Osaka Vàng ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết các khó khăn của bạn. Đơn vị chúng tôi với nhiều nưm kinh nghiệm về các giống cây trồng sẽ không làm bạn thất vọng. Đơn vị chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các giống cây tốt nhất và chất lượng nhất với giá cả hợp lí nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ửng hộ hợp tác với chúng tôi.
+ Đảm bảo cây đúng chủng loại, đúng quy cách
+ Cây trồng được ươm và đảo bầu kỹ càng trước khi trồng
+ Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và có chế độ bảo hành cây sau khi trồng

Địa chỉ: Vườn ươm Cây Công Trình - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình0

Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình1

Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình2

Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0965 894 066)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Tại đây
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình
(5 sao / 2 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình
1.800.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình, Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình Mới 100%

Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cung cấp cây muồng hoàng yến, cây osaka vàng công trình, cây muồng hoa vàng, muồng hoàng yến công trình