876.564 tin đăng 419.703 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ


Liên hệ

Kim Anh
Kim Anh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Dầu gội sữa tắm khách sạn hay còn gọi là đồ amenities một lần sử dụng , tiện lợi, sạch sẽ, mang vẻ ngoài đơn giản, lịch sự, giá tốt nhất chỉ có ở Phúc Hòa amenities.


Dầu gội sữa tắm khách sạn đa phần giống nhau, đều có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, rẻ nhưng chất lượng phải tốt, phải dùng được. Tại Phúc Hòa, chúng tôi đang sản xuất và phân phối đồ dùng khách sạn nhà nghỉ. Chúng tôi đảm bảo:

- Giá cả luôn ổn định và hợp lý

- Nhiều ưu đãi hấp dẫn, thường xuyên có chương trình ưu đãi

Những tuýp dầu gội sữa tắm trong khách sạn được cung cấp bởi Phúc Hòa có giá dao động từ 2.900đ. Tùy theo loại tuýp 30ml hoặc 35ml bạn chọn. Tính ra, 1 bộ amenities dùng trong khách sạn, hotel tầm trung từ 1 – 3 sao không hề đắt. Vì vậy, bạn nên cân đối để chọn lựa cho khách sạn của mình bộ sản phẩm phù hợp.Làm trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng thì chắc hẳn những đồ dùng amenities khách sạn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những đồ vật mà bất cứ phòng tắm khách sạn, hotel, nhà nghỉ nào cũng có, đặc biệt là bàn chải đánh răng dùng 1 lần, dầu gội sữa tắm khách sạn, hay như dao cạo râu,...


Bạn cũng nên lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt, và tìm cho mình đơn vị cung cấp amenities uy tín. Bởi nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và rất khó để họ có thể quay trở lại lần sau.

Là đơn vị cung cấp chính đồ dùng, thiết bị khách sạn nói chung và đồ amenities khách sạn nói riêng, chúng tôi cam kết, giá bán là ưu đãi nhất, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.

Để được báo giá amenities khách sạn, đồ dùng trong nhà tắm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hoặc qua email:thietbikhachsanphuchoa@gmail.com

Công ty đồ dùng khách sạn Hà Nội Phúc Hòa

Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ0

Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ1

Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ2

Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ3

Đồ dùng khách sạn Amenities khách sạn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kim Anh tại 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934 519 115)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kim Anh Tại đây
Kim Anh
Kim Anh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kim AnhCông ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa, Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ Mới 100%

321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Cung cấp dầu gội sữa tắm cho khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ