876.564 tin đăng 417.975 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng


2.200VND

Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình
(5 sao / 2 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Trên cả nước Việt Nam hiện nay có rất nhiều vùng đang chuyên canh trồng những loại bạch đàn mô. Có những địa phương trồng bạch đàn mô đã hình thành nên những nhà xưởng để khai thác và chế biến thành gỗ bạch đàn. Sản phẩm không chỉ được sử dụng trong nước mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khác để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Và từ đó hình thức trồng cây bạch đàn mô đã được biến thành một mô hình phát triển vì nó có thể đem lại những lợi nhuận có giá trị kinh tế một cách bền vững cho người dân tại bản xứ.
Bạch đàn mô U6
Bạch đàn mô U6 trưởng thành sẽ có dáng thon hơn, tỉa cành tốt hơn, có độ che phủ cao, mỗi năm những loại bạch đàn mô này có thể cao từ 3,5m đến 4m cho một thăm. Khi người dân trồng bạch đàn mô U6 có thể đạt từ 120 đến 150m3 cho một ha, nếu cây được trồng ở những nơi thuận tiện như đất sâu ẩm, và được chăm sóc tốt tì có thể rút ngắn được những quá trình cây lớn khác nhau.
Với 3 loại bạch đàn mô trên đây có thể có những năng suất cao, tính ưu việt nổi trội rất lớn, hiệu quả hiệu suất kinh tế cũng lớn không kém. Theo các khảo sát thì sau 30 tháng tuổi thì bạch đàn mô lại có năng suất là 42m3 cho một ha, cao hơn những cây bạch đàn thường khác chỉ đạt là 28,5 m3 cho một ha. Năm 1998, những loại cây bạch đàn mô đã được mọi người sử dụng nhiều trong công việc trồng rừng công nghiệp phục vụ sản xuất.
Với những loại bạch đàn mô này, người dân có thể tiêu thụ được hàng trăm cây bạch đàn mô ra thị trường Việt Nam và thế giới, với những tính năng vượt trội, cây đã đã đạt những mốc doanh thu tuyệt vời là gần 3 tỷ đổng cho những lao động, gần 2 triệu cho một tháng trên một người. Những tỉnh có thể trồng được bạch đàn mô gồm có những vùng đất đỏ bazan hoặc những tỉnh Tây Nguyên.
Kỹ thuật chăm sóc cây bạch đàn mô
Sau khi trồng 1 tháng cây bạch đàn mô mọi người cần phải kiểm tra những cây để đạt yêu cầu tốt nhất, những cây nào yếu hay có những dấu hiệu bệnh phải được trồng dặm, sau ba tháng sau phải kiểm tra lại một lần nữa, nếu đạt 90% tỉ lệ sống thì cây đạt yêu cầu.
Khi chọn mua cây bạch đàn mô phải được trồng vào giữa những mùa mưa, thường rơi vào tháng 6 hoặc tháng 7 hằng năm, trước khi trồng cây cần tưới ẩm cho cây, đặt cây ngay ngắn hướng thẳng và cân bằng. Kích thước đào hố 20x20x20cm và bón lót cho cây, mỗi cây cách hàng 2,5m và cây cách cây phải đạt 2m trở lên.
Khi trồng cây bạch đàn mô phải phát quang đất và bón phân theo những tỉ lệ sinh trưởng của cây theo mỗi năm được quy định riêng. Không những vậy, việc cung cấp phân bón theo theo quy định của đường kính thân cây và chiều cao của cây để làm đất trở nên toàn diện hơn cho cây. Trong thời gian trồng phải luôn làm đất bằng phẳng, không để cỏ mọc um tùm, loại bỏ những ổ mối để cây phát triển tốt nhất.

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng0

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng1

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng2

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng3

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng4

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng5

Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng6

Hình thức Cây giống
Loại cây Cây công nghiệp
Cây công nghiệp Cây bạch đàn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0965 894 066)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Tại đây
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1
Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1 Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình
(5 sao / 2 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng
2.200VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr. Thái - Đại Học Nông Nghiệp 1Giống cây ăn quả - Chế phẩm sinh học - Cây công trình, Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng Mới 100%

Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cung cấp giống bạch đàn, bạch đàn mô u6, giống bạch đàn mô - cây giống chất lượng