876.564 tin đăng 419.742 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng


50.000VND Giá gốc: 60.000VND

Cây Giống Chất Lượng
Cây Giống Chất Lượng Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao
(4 sao / 6 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đây là giống nổi tiếng chiếm tới 80% sản lượng Bơ của thế giới nhờ chất lượng cao, thích hợp bảo quản lâu, vận chuyển đi xa. Tuy nhiêm giống này không thích hợp ở vùng nhiệt đới thấp nóng ẩm.
Nguồn gốc của giống bơ Hass
Giống bơ Hass có nguồn gốc nhờ sự lai tạo giữa các giống bơ tốt nhất có những tiêu chuẩn hoàn hảo như sức chống chịu cao, cây sinh trưởng khỏe mạnh và có năng suất ổn định trong nhiều năm. Giống bơ này đã được công nhận vào năm 1935 và có bằng sáng chế riêng, nhờ những tiêu chuẩn của mình mà nó đã nắm giữ tới hơn 80% tổng sản lượng bơ của toàn thế giới.
Bơ Hass đã được đưa về và trồng thử nghiệm tại Việt Nam, nhờ khí hậu phù hợp mà sản lượng cũng như chất lượng của chúng không hề thua kém những sản phẩm được trồng tại Úc, Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.
Bơ Hass được một số cá nhân và các cơ quan thuộc nhà nước (Viện Eakmat – WASI) đưa vào Việt Nam trồng thử nghiệm từ năm 2002, kết quả khảo nghiệm cho thấy bơ thích nghi với khí hậu mát mẻ, cao độ so với mực nước biển càng lên cao thì cây sinh trưởng càng khỏe mạnh, sai quả hơn. Cụ thể theo thông tin từ Viện Eakmat khi trồng bơ thử nghiệm ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) và TP. Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) thì cây trồng ở Bảo Lộc sinh trưởng mạnh hơn, ít bị khô cành, năng suất cao hơn và chất lượng quả cũng có khác biệt so với cây trồng ở Buôn Ma Thuột
Thông tin chung về cây bơ Hass:
Hoa: nhóm A.
Trọng lượng quả: 140 – 400 g. Trọng lượng rất nhỏ nếu trồng ở vùng thấp nóng.
Năng suất: 100 – 120 kg/cây.
Vỏ quả màu xanh đến khi già màu đen tím khi chín đen sậm, vỏ dày và sần sùi.
Tỷ lệ thịt quả: 70 – 72%, thịt quả vàng kem, rất béo, không xơ, mùi thơm hạt dẻ rất đặc trưng. Hạt gắn khít thịt quả nhưng dễ tách.
Thời vụ thu hoạch: tháng 11 –12.
Giống bơ Hass trồng phù hợp những vùng khí hậu có độ cao từ 600m so với mực nước biển khí hậu mát mẻ.
Việt Nam có thể trồng được giống bơ Hass tại Lâm Đồng, Đắk Lắc, Đắk Nông.
Giống bơ Hass là một trong những giống bơ tiềm năng suất khẩu cao vì được thị trường thế giới ưa chuộng. Tây Nguyên trước những cơ hội về xuất khẩu bơ nên triển khai trồng đại trà giống bơ Hass.
Hiện Giống bơ Hass Mỹ trái to hơn Hass Úc vì vậy việc chọn lựa giống bơ Hass bà con nên lưu ý để tránh mua nhầm giống bơ Hass kém chất lượng ảnh hưởng đến năng suất.
Giá trị kinh tế của bơ Hass
Do giống mới xuất hiện và phổ biến ở Việt Nam gần đây, cộng thêm ngoại hình kém bắt mắt, nên chưa được thị trường trong nước ưa chuộng nhiều, giá vẫn còn khá cao, có thời điểm lên đến 300.000đ/kg. Khiến cho việc tiếp cận của khách hàng trong nước gặp ít nhiều khó khăn. Còn đối với xuất khẩu, bơ Hass rất có tiềm năng xuất khẩu, đặc biệt là thị trường Mỹ, nơi 80% sản lượng bơ trên thị trường đều là bơ Hass, còn riêng khu vực bang California 95% diện tích đều trồng bơ Hass (số liệu năm 2012). Những con số trên đã đủ để chứng minh sức hấp dẫn và tiềm năng của bơ Hass tại thị trường này. Như vậy qua bài viết này, bà con đã có thêm thông tin về cây bơ Hass. Chúc bà con lựa chọn và định hướng được nguồn giống khi quyết định canh tác cây bơ trên mảnh đất của mình. Chúc bà con thành công!
Chúng tôi chuyên cung cấp giống bơ Hass Mỹ bà con có thể liên hệ theo số: 0961284001 để được tư vấn vùng đất và giống bơ thích hợp để trồng cho vườn nhà mình nhé.
Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGRAP
Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
HOTLINE – 0948284001/0961284001
Email: thegioicaytrong237@gmail.com
CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng0

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng1

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng2

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng3

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng4

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng5

Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng6

Hình thức Cây giống
Cây ăn trái Cây bơ
Loại cây Cây ăn trái

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Chất Lượng tại Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961 284 001)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Chất Lượng Tại đây
Cây Giống Chất Lượng
Cây Giống Chất Lượng Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao
(4 sao / 6 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng
50.000VND Giá gốc: 60.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Chất LượngViện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao, Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng Mới 100%

Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cung cấp giống cây bơ hass, cây bơ hass, giống cây bơ, uy tín, chất lượng