459.324 tin đăng 435.283 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép

30.000VND Giá gốc: 50.000VND


Cây Giống Chất Lượng
VIP 1
Cây Giống Chất Lượng
Viện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao

(4 sao / 6 đánh giá)
Chat ZALO
0961 284 001
Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn
Hoa Mẫu Đơn có nguồn gốc ôn đới nên để phát triển tốt tại Việt Nam cần phải trồng và chăm sóc đũng kỹ thuật. Hoa Mẫu Đơn là loài hoa đẹp tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và được sử dụng trang trí Tết khá phổ biến trên thế giới.

Theo truyền thuyết về các loài hoa thì hoa mẫu đơn (Trung Quốc) Là mẹ của các loài hoa, khi hoa mẫu đơn nở khoe sắc thì các loài hoa khác không được phép nở.

Vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của hoa mẫu đơn cùng hương thơm dịu dàng quyến rũ khiến nó trở thành một loài hoa nổi tiếng thế giới. Ngày xưa, hoa mẫu đơn rực rỡ chỉ được cài lên mũ, lên tóc của các hoàng hậu thời xưa tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng, giàu sang và quyền lực. Ngày nay với công nghệ hiện đại, cây hoa mẫu đơn đã phổ biến hơn và được trồng ở nhiều nơi. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm và cách trồng giống hoa tuyệt đẹp này bạn nhé!
Đặc điểm cây hoa mẫu đơn

Cây hoa mẫu đơn hay gọi là mẫu đơn Trung Quốc, mẫu đơn bông to, vương hoa, quốc sắc thiên hương, phú quý hoa… có tên khoa học là Paeonia thuộc họ Paeoniaceae – Mẫu đơn Trung Quốc, xuất xứ từ miền nam châu Âu, châu Á và phí a Tây Bắc Mỹ. Cây hoa mẫu đơn đã được biết đến cách đây gần 4000 năm.
Mẫu đơn có hai loại cây thân gỗ là quốc hoa của Trung Quốc, rụng lá vào mùa đông, chiều cao khoảng 0,5-3m, thân cây khẳng khiu, bông hoa to. Cây thân thảo thường xanh, cao khoảng 0,5-1,5m, hoa thường rủ với kích thước hoa nhỏ hơn. Hoa mẫu đơn thân mộc thường lâu cho hoa hơn thân thảo,và hình dáng hoa càng phức tạp thì lâu trưởng thành hơn.
Lá mẫu đơn màu xanh đậm, có những thùy xẻ sâu.

Hoa mẫu đơn có hình dáng đẹp với các lá mỏng, mượt, nhiều màu sắc xếp đều từ tâm ra ngoài tạo dáng tròn xinh. Các cánh hoa mịn màng, mọng đẹp như làn da nàng thiếu nữ ôm lấy nhụy hoa nhiều màu sắc rất bắt mắt. Không chỉ đẹp, bông Hoa mẫu đơn có đường kính đạt tới 20-30cm, nên ngắm rất đã mắt. Hoa mẫu đơn có nhiều màu sắc với nhiều sắc độ: màu trắng, phớt hồng, đỏ, vàng, tím, cam.. Hoa mẫu đơn còn rất bền, mỗi bông hoa bền tới 7-10 ngày nếu thời tiết phù hợp. Hương thơm nồng nàn của mẫu đơn còn làm ngây ngất người thưởng thức. Cây hoa mẫu đơn đẹp từ tổng thể đến chi tiết.

Liên hệ mua củ giống hoa mẫu đơn Trung Quốc ở đâu uy tín?
Trung tâm nghiên cứu và phát triển hoa cây cảnh - Viện giống cây trồng Trung ương là đầu mối nhập khẩu giống cây hoa mẫu đơn Trung Quốc, củ giống hoa mẫu đơn
Số lượng lớn, giao hàng toàn quốc

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép0

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép1

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép2

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép3

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép4

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép5

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép6

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép7

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép8

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép9

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép10

Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép11

Cây hoa Cây hoa mẫu đơn
Hình thức Củ giống
Loại cây Cây hoa

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cây Giống Chất Lượng tại Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961 284 001)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cây Giống Chất Lượng Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cây Giống Chất LượngViện giống cây trồng - Trung tâm giống cây trồng Công nghệ cao, Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép Mới 100%

Ngõ 237, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - Cung cấp giống hoa mẫu đơn số lượng lớn, củ hoa mẫu đơn, hoa mẫu đơn kép