876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp mực in (ribbon) Toshiba chính hãng tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng


Liên hệ

Sale Apex
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
904 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Apex Đỉnh Thiên chuyên cung cấp mực in Toshiba chính hãng cho các dòng máy in mã vạch Toshiba như B-FV4t, B-SX5T, B-SX6T, B-EX4T1,...
Mực in mã vạch gồm 3 loại chính:

Loại 1 là Wax (Sáp) loại này sử dụng phổ biến ở các môi trường bình thường như trong nhà, nhà kho. Loại này có giá thành rẻ nên có thể cân nhắc sử dụng nhiều hơn.

Loại 2 là hỗn hợp chất liệu Wax + Resin (Sáp + Nhựa) có nhiệt độ nóng chảy cao, khi báp dính rất chặt và khó bị bong tróc, thường sử dụng nhiều cho nhãn vận tải, logistic, nhãn thực phẩm...

Loại cao cấp nhất chính là Resin (100% từ nhựa) có nhiệt độ nóng chảy cao nhất, bám dính rất chặt, khó phai màu bong tróc, loại mực in Resin thườn dùn trong các môi trường tiếp xúc vói hóa chất hoặc dung môi mạnh như nhãn dầu nhớt, nhãn đông lạnh, thực phẩm,..
.
Máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt thường cho hiệu suất cao hơn và chất lượng tốt hơn nhiều. Điểm nổi bật nằm ở đầu in nhiệt máy in mã vạch. Các dòng máy in truyền nhiệt có sử dụng ribbon Wax, Wax+ resin, Resin có nhiệt độ nóng chảy cao khả năng bám dính cực tốt, rất bền trong nhiều điều kiện khác nhau nên được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong việc in ấn tem nhãn.

Mực in mã vạch Toshiba chính hãng0

Mực in mã vạch Toshiba chính hãng


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Sale Apex tại 904 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0921 145 515)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Sale Apex Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Sale Apex, Cung cấp mực in (ribbon) Toshiba chính hãng tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng Mới 100%

904 Tạ Quang Bửu, P5, Q8, HCM - Quận 8 - Hồ Chí Minh - Cung cấp mực in (ribbon) Toshiba chính hãng tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng