876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp phân gà ủ hoai và phân gà tươi giá rẻ


Liên hệ

Nguyên
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hóc Môn, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Phân gà từ xưa tới nay luôn là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cây trồng. Nhiều bà con hỏi tôi phân gà có độc không ? xin trả lời rằng phân gà tươi thì hại lắm vì nó chứa nhiều mầm bệnh chưa được xử lý, dễ làm ô nhiễm nguồn đất và gây bệnh cho cây trồng. Vậy đâu là cách để tận dụng nguồn dinh dưỡng này ?
Phân gà là một nguồn nitơ hữu ích cho cây của bạn vì nó giúp thúc đẩy sự phát triển của lá xanh. Hiện nay phân gà đã có sẵn trên thị trường ở dạng phân ủ, nhưng một số người trồng cây cũng có thể sử dụng phân gà chưa được làm sạch hoặc phân gà tươi. Phân gà ủ hoai thường an toàn hơn để sử dụng trong trong trồng trọt.
Phân gà tươi hàm lượng Nito cao thường không được sử dụng trực tiếp trên hầu hết các loại hoa và rau. Nó có thể làm hỏng rễ và thậm chí có thể giết chết một số cây. Tuy nhiên, một khi được ủ, phân gà có nhiều lợi ích. Phân gà được ủ bổ sung thêm chất hữu cơ vào đất và tăng khả năng giữ nước. Nó cũng thêm nitơ, phốt pho và kali vào đất với số lượng lớn hơn so với phân ngựa, bò . Mặc dù phân gà chưa qua xử lý không lý tưởng để sử dụng trong đa số các vườn hoa hoặc rau, nhưng nó có khả năng kích hoạt tuyệt vời để ủ hoai phân khi trộn với các vật liệu ủ khác lại với nhau.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0977558812 gặp (Nguyên) để được tư vấn trực tiếp.

Cung cấp phân gà ủ hoai và phân gà tươi giá rẻ0

Cung cấp phân gà ủ hoai và phân gà tươi giá rẻ1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyên tại 43/7A Xuân Thới Đông 2, Xuân THới Đông, Hóc Môn, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0977558812)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyên Tại đây
Nguyên
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Hóc Môn, HCM
Cung cấp phân gà ủ hoai và phân gà tươi giá rẻ
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyên, Cung cấp phân gà ủ hoai và phân gà tươi giá rẻ

43/7A Xuân Thới Đông 2, Xuân THới Đông, Hóc Môn, HCM - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Cung cấp phân gà ủ hoai và phân gà tươi giá rẻ