876.564 tin đăng 369.401 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung Cấp Sỉ Sen Đá Toàn Quốc


35.000VND

Hoàng Liên
Hoàng Liên Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mô tả sản phẩm
Tên thường gọi: Cây Sen Đá, Hoa Đá

Sen đá là một cây cảnh rất dễ trồng và chăm sóc. Cây sen đá có sức sống mạnh mẽ được xem là biểu tượng của tình bạn, tình yêu và những mối tình cảm lâu bền, sen đá là một món quà tặng rất tuyệt vời dành tặng cho những ngươi thân thiết.
hoa sen da (5)

Đặc điểm hình thái:

Hoa Sen đá có nguồn gốc tự mexico và Trung mỹ. Cây sen đá không thích hợp với cái lạnh và sẽ chết ở nhiệt độ đóng băng.

Cây sen đá có lá căng mọng nước, tuy nhiên cũng có một vài loại sen đá có lá mỏng và cứng. Hình dáng và màu sắc của cây sen đá rất đa dạng.

Rễ của cây sen đá có thể là rễ chùm hoặc rễ cọc.

hoa sen dasen da phat bacay sen da de ban

Đặc tính sinh học:

Cây hoa sen đá là loại cây ưa sáng, có thể chịu được ánh sáng trực tiếp, tuy nhiên tốt nhất nên đặt chậu cây sen đá ở nơi có ánh sáng không quá mạnh.

Cây sen đá thuộc họ thuốc bỏng, là cây lâu năm, thân mọng nước, có hoa lưỡng tính. Sen đá rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kết cấu thân lá. Chính nhờ sự đa dạng như vậy mà sen đá luôn có sức hút đặc biệt.

Ý nghĩa và công dụng:

Sen đá là một cây cảnh rất dễ trồng và chăm sóc. Cây sen đá có sức sống mạnh mẽ được xem là biểu tượng của tình bạn, tình yêu và những mối tình cảm lâu bền, sen đá là một món quà tặng rất tuyệt vời dành tặng cho người yêu và những người bạn thân thiết, bạn cùng chí hướng…

sen dahoa sen da (7)

Hoa sen đá với vẻ đẹp và hình dáng màu sắc đa dạng còn được sử dụng để trang trí trong các chậu thuỷ tinh tiểu cảnh sen đá trong chậu thuỷ tinh, tường cây sen đá, tranh sen đá, tiểu cảnh cây không khí và sen đá…

tieu canh sen da (6) tieu canh sen da (4)tranh sen da (1) tranh tuong cay sen da

Chăm sóc cây:

Ánh sáng: hầu hết tất cả các loại sen đá đều cần ánh sáng để phát triển, có thể chịu được ánh sáng trực tiếp. Nhưng tốt nhất nên đặt cây dưới dàn che nắng khoảng 30%. Với cây sen đá trồng trong văn phòng thì một tuần nên đem ra nắng 2 – 3 lần, mỗi lần khoảng 4 tiếng.

sen da hoa sen da dep

Tưới nước: nhu cầu nước của cây sen đá là trung bình. Nhưng tuỳ thuộc vào loại đất và điều kiện thời tiết mà có cách tưới nước khác nhau:

Với chậu sen đá đặt ngoài trời hoặc chỗ có nhiều ánh nắng thì bạn nên tưới nước 2 ngày một lần.

Chậu cây sen đá đặt trong văn phòng thì tưới nước khoảng 3 ngày 1 lần

Đối với các loại đất thoát nước nhanh như cát pha, đất tro trấu trộn cát thì có thể tưới mỗi ngày, với loại đất giữ nước tốt như đất đỏ, đất mùn phù sa, đất đen thì 3 -4 ngày tưới nước một lần vẫn được.

Đất trồng và phân bón: Cây sen đã không kén đất, có thể trồng cây trên nhiều loại đất khác nhau. Sen đá cũng không cần nhiều phân bón, chỉ cần bổ sung một lượng nhỏ phân bón hàng tháng, hoặc phân hữu cơ đều tốt. Một năm nên thay đất trong chậu 1 lần.

tranh sen da

Cây sen đá do Sài Gòn Hoa cung cấp là cây đã được chăm sóc tươi tốt và có sức sống cao, quý khách mua cây về chỉ cần chăm sóc theo hướng dẫn hoặc quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: HD chăm sóc cây hoa cảnh

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Cung Cấp Sỉ Sen Đá Toàn Quốc0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Liên tại 74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0906 803 389)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Liên Tại đây
Hoàng Liên
Hoàng Liên Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa
85% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Cung Cấp Sỉ Sen Đá Toàn Quốc
35.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng LiênCông Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa, Cung Cấp Sỉ Sen Đá Toàn Quốc Mới 100%

74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Cung Cấp Sỉ Sen Đá Toàn Quốc