876.564 tin đăng 382.160 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp Tất Cả Bơm Hồ Cá Lifetech Giá Rẻ


68.000VND

Bapumpsvn
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
837, đường 3-2, quận 11

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy bơm hồ cá Lifetech với nhiều công suất khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy oxi hồ cá có các mặt hàng như oxi xài điện 220V, oxi quạt có motor hoặc oxi quạt không motor, oxi xài bình 12V, máy bơm oxi sài Pin ( OXIPIN), và bên cạnh đó có phụ kiện là đá oxi hoặc cào oxi…
Lifetech là thương hiệu của Trung Quốc được rất nhiều khách hàng biết đến bởi giá cả thấp mà sử dụng khá bền. Giá chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu. Chủ yếu cung cấp cho người dùng có nhu cầu cho bể nuôi cá nhỏ nên công suất của máy cũng không lớn.
Hiện tại ngoài thị trường có rất nhiều dòng bơm dùng cho hồ cá rất nhiều tuy nhiên chúng tôi chỉ cung cấp mỗi dòng bơm này của thương hiệu Lifetech. Vì nó bền và hoạt động rất tốt, giá thành lại khá mềm.
Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu dùng bơm hồ cá.

Cung cấp Tất Cả Bơm Hồ Cá Lifetech Giá Rẻ0

Cung cấp Tất Cả Bơm Hồ Cá Lifetech Giá Rẻ1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bapumpsvn tại 837, đường 3-2, quận 11, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0968 080 223)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bapumpsvn Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bapumpsvn, Cung cấp Tất Cả Bơm Hồ Cá Lifetech Giá Rẻ Mới 100%

837, đường 3-2, quận 11 - Quận 11 - Hồ Chí Minh - Cung cấp Tất Cả Bơm Hồ Cá Lifetech Giá Rẻ