876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Cung cấp tất cả các mẫu kẹp pop để bàn và kẹp pop cặp 2 đầu


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Cung cấp tất cả các mẫu kẹp pop để bàn và kẹp pop cặp 2 đầu

Chúng tôi nhận cung cấp cho các đại lý, và bán lẻ từ 1 đến nhiều sản phẩm theo yêu cầu. Mẫu mã và chất lượng hàng hóa luôn đáp ứng sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Kẹp Pop là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế với giá rẻ, theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu chất lượng của quý khách hàng. Chúng tôi có những sản phẩm kẹp pop có đế để bàn và các kẹp pop cặp 2 đầu phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng.

Hiện nay kẹp pop kẹp wobbler được sử dụng khá phổ biến. Kẹp pop kẹp wobbler có thể dùng kẹp giấy để trong quán kem, quán ăn nhanh, siêu thị, văn phòng phẩm. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các kẹp pop kẹp wobbler cao cấp, đẹp mắt: sản xuất kẹp pop kẹp wobblernhà hàng, kẹp pop kẹp đảm bảo chất lượng tại Hà nội và Tp Hồ chí minh.

Đa phần cấu tạo của các loại kẹp là có phần chân dữ chắc ở dưới,thân được thiết kế có khi là lò xo,thép uốn,mica trong tròn hay là không thân ( có nghĩa là thân chính là đế,chỉ có hai bộ phận đế và đầu)Cách sử dụng rất dễ,ta mở kẹp ra và bỏ các tờ rơi hay các tờ menu vào ( tùy cách sử dụng của mỗi người). Mỗi kẹp không chỉ chỉ có một tờ menu,chúng ta có thể kẹp được rất nhiều menu,tờ rơi một lúc. Đó là điểm nổi bật của kẹp pop,wobbler,kẹp file.....

Kẹp Pop là sản phẩm được sử dụng ở các siêu thị, các nhà hàng, các trung tâm thương mại. Chúng ta thường bắt gặp những sản phẩm có sẵn đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng. Các mẫu kẹp Pop luôn có sẵn, đảm bảo sự phù hợp đối với quý khách hàng.

Chúng tôi nhận cung cấp cả ở TP Hà nội, Tp Hồ chí Minh và khắp các tỉnh thành. Sản phẩm được giao tận nơi đối với quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể ở nhà và gọi trực tiếp vào số Hotline của chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Cung cấp tất cả các mẫu kẹp pop để bàn và kẹp pop cặp 2 đầu0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Cung cấp tất cả các mẫu kẹp pop để bàn và kẹp pop cặp 2 đầu

giá Liên hệ " với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Cung cấp tất cả các mẫu kẹp pop để bàn và kẹp pop cặp 2 đầu Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Cung cấp tất cả các mẫu kẹp pop để bàn và kẹp pop cặp 2 đầu