459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà

98.000VND


Đông Y Gia Truyền Tấn Khang
Đông Y Gia Truyền Tấn Khang Đông Y Gia Truyền Tấn Khang
68a, đường Số 4, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà
Đôi lời giới thiệu về đá muối hồng Himalaya
Đá muối Himalaya thực chất là một loại hóa thạch hình thành do các biến động địa chất từ hơn 250 triệu năm về trước, thường có màu đỏ hoặc màu hồng, với một số tinh thể có màu trắng hoặc màu trong suốt. Những mỏ muối tự nhiên này do phân bố chủ yếu tại các khu vực xung quanh dãy núi Himalaya, nên tên gọi đá muối Himalaya cũng xuất phát từ đó.

Hướng dẫn massager đá muối Himalaya kết hợp thuốc xoa bóp xương khớp Tấn Khang ngay tại nhà hiệu quả nhất
Bước 1: Làm nóng các viên đá muối massage Himalaya Bằng cách bỏ vào túi cho vào lò vi sóng và để ở nhiệt độ 100 – 200 độ C trong khoảng vài phút. Bạn cũng có thể làm nóng bằng chảo hay bằng bộ đá muối đặt chân. Sau khi làm nóng xong, dùng một miếng lót tay để mang đá ra để ngoài cho hạ bớt nhiệt. Đá muối sau khi được lấy ra sẽ giữ nhiệt được trong khoảng hơn 20 phút.

Bước 2: Tiến hành massage (Nên có một người hỗ trợ để massage toàn bộ cơ thể) Dùng tay nhẹ nhàng thoa thuốc xoa bóp xương khớp Tấn Khang và tinh dầu lên da và massage để làm nóng cơ thể trước khi sử dụng đá muối massage. Sau đó chườm nhẹ mặt dẹp của đá muối lên da, di chuyển từ vai xuống dưới hông để massage lưng, và xoa tròn quanh rốn để massage bụng. Thực hiện thao tác liên tục như vậy khoảng 10 lần. Sau đó chuyển sang bề cong và lăn lên cơ thể tương tự như mặt dẹp.

Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà0

Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà1

Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà2

Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà3

Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà4

Loại dịch vụ Dịch vụ spa khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đông Y Gia Truyền Tấn Khang tại 68a, đường Số 4, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0344533134)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đông Y Gia Truyền Tấn Khang Tại đây

Đông Y Gia Truyền Tấn KhangĐông Y Gia Truyền Tấn Khang, Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà Mới 100%

68a, đường Số 4, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh - Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh - Đá Muối Himalaya Massager Lưng Tại Nhà