876.564 tin đăng 417.853 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde


1.400.000VND

Quang Đô
Quang Đô Công Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Leine Linde phát triển và sản xuất các giải pháp mã hóa và cảm biến tùy chỉnh cho các môi trường khắt khe, các hệ thống đo lường tiên tiến để phản hồi chính xác về tốc độ, vị trí hoặc độ căng.
Các ứng dụng:
SẢN XUẤT GIẤY
Bộ mã hóa và cảm biến của Leine Linde cung cấp phản hồi đáng tin cậy về vị trí và tốc độ trong suốt quá trình sản xuất giấy để tất cả các ổ đĩa và động cơ có thể hoạt động trơn tru và điều khiển chính xác.
THÉP
Trong các nhà máy cán để sản xuất thép, các bộ mã hóa được sử dụng chẳng hạn để điều khiển tốc độ của động cơ cuộn và để điều chỉnh chiều cao cuộn. Đây là một môi trường khắc nghiệt với bụi bẩn, rung động, nhiệt, biến động nhiệt độ lớn và các lực cơ học tại nơi làm việc.
DẦU KHÍ
Trong ngành công nghiệp dầu khí, sự hiện diện của khí nổ là phổ biến và do đó có các quy định trong toàn ngành về cách thiết bị điện phải được thiết kế để giảm nguy cơ cháy nổ. Leine Linde có bộ mã hóa cho cả phản hồi định vị và tốc độ, được chứng nhận phù hợp với các quy định. Tính mạnh mẽ của các bộ mã hóa làm cho chúng thích hợp để sử dụng trên biển trên động cơ và tời vì chúng có thể chịu được áp lực của hoạt động hàng ngày.
MARINE & OFFSHORE
KHAI THÁC MỎ
NĂNG LƯỢNG GIÓ

Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde0

Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde1

Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde2

Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde3

Ngành thiết bị Thiết bị công nghiệp tổng hợp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quang Đô tại 209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934072027)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quang Đô Tại đây
Quang Đô
Quang Đô Công Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde
1.400.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quang ĐôCông Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách, Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde Mới 100%

209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Đại lý phân phối bộ mã hóa và cảm biến Leine Linde