Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
626.851 tin đăng mua bán và 203.529 thành viên

Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần Mới 100%, giá: Liên hệ , gọi: 0918 289 847, Quận 1 - Hồ Chí Minh

  Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

  Mới 100%
  Liên hệ
  2 năm trước - 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  2.338 Đã xem chi tiết
  ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU Bạn Là Triệu Phú NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN


  Với kết quả học tập xuất sắc, nữ sinh duy nhất với biệt danh “hotgirl ống nghiệm” và là đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú, Phạm Tường Lan Thy đã được nhận học bổng toàn phần trị giá 280 triệu cho 4 năm theo học khối ngành Kinh tế tại Đại học FPT.

  Hành trình tìm kiếm Đại sứ thương hiệu BẠN LÀ TRIỆU PHÚ

  Với cái tên Bạn Là Triệu Phú dễ khiến cho nhiều người không có cảm tình, dễ bị hiểu là “Bán hàng đa cấp”, rồi nào là, “Đạo đức là chính, chứ triệu phú chỉ làm hư hỏng con người”,…

  Dù ai có nói ngã nói nghiêng thì Balance – Là Công ty chuyên về tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực – vẫn dùng thông điệp Bạn Là Triệu Phú cho công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam. Với thông điệp này, Balance khát khao góp phần thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực ASEAN bằng chính năng lực triệu phú của mỗi người.

  Bạn Là Triệu Phú là niềm tin của Balance trao đến cho các thế hệ Việt Nam, đặc biệt các em học sinh – sinh viên hãy tin vào chính mình, tin vào tính cách, sở thích, năng lực của bản thân mình để mình không những triệu phú về NGHỀ NGHIỆP – đạt được đỉnh cao về nghề nghiệp mà còn triệu phú về TÂM – TẦM và gặt hái được tài chính.

  Chúng ta có quyền được ước mơ, được chọn, được tin trở thành triệu phú cả hai, cả ba khía cạnh, chứ không chỉ riêng một lựa chọn trong nhiều lựa chọn, chúng ta không nên chỉ chọn khía cạnh TÂM hoặc TẦM các bạn ạ! Vì chính chúng ta đã biết việc chúng ta đã trả giá cho việc đào tạo ra những con người chỉ đạt một khía cạnh mà thôi.

  Trong suốt quá trình tìm kiếm, lựa chọn đại sứ thương hiệu, thì cá tính của Lan Thy phù hợp với Bạn Là Triệu Phú – là những người khát khao đồng hành cùng nhiều người khác thành công, khát khao trao giá trị đích thực của việc trở thành những người cống hiến vì đam mê, để tin rằng chính Bạn Là Triệu Phú, con người Việt là triệu phú, xã hội Việt là triệu phú và đất nước này là triệu phú sánh vai với các cường quốc năm châu.

  Khát khao này đã được thể hiện bằng hành động, bằng một bộ công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề cụ thể hữu dụng để người Việt Nam có cái cầu, cái tay vịn trong suốt cuộc hành trình bước đến bên kia bờ hạnh phúc bền vững.

  Thành tích của Lan Thy

  Phạm Tường Lan Thy sinh ngày 30/4/1998, là một trong 3 đứa trẻ đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam. Đây cũng là cô gái gây sốt trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia vào tháng 3 vừa qua.

  Lan Thy sở hữu bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ như: giải Nhất cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp thành phố học sinh trong học năm 2015; giải Nhất trong kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Lê Hồng Phong - Intel Science Engineering Fair năm học 2014-2015; giải Khuyến khích cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 2 năm học 2013-2014.

  "Hotgirl ống nghiệm" cũng từng giành giải Nhì cuộc thi Cùng non sông cất cánh lần 4 - năm 2014; giải Ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm 2015; Huy chương vàng - Môn Lịch sử khối 11 Kỳ thi Olympic tháng 4 TP HCM lần I, năm học 2014-2015; Giải triển vọng cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ; Top 20 toàn quốc cuộc thi Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015...

  Ngoài thành tích học tập đáng nể, Lan Thy có khả năng cảm thụ và chơi được nhiều loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, ukulele, saxophone, guitar, kèn trumpet, kèn trombone, trong đó giỏi nhất là piano và violin.

  Vì thế Phạm Tường Lan Thy xứng đáng là đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú và nhận học bổng toàn phần của Đại học FPT là vậy!

  Trích một phần nguồn vnexpress.
  Chia sẻ:

  Phạm Tường Lan Thy nhận học bổng tại trường Đại học FPT

  Phạm Tường Lan Thy nhận học bổng tại trường Đại học FPT

  Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

  Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

  Chia sẻ:
 • Liên hệ với chủ tin này tại:
  7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần giá Liên hệ " với Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú tại 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú (0918 289 847). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Tại đây
Cùng người bán

Tin đăng cùng chuyên mục Thông cáo, Bố cáo

5.858 Đã xem chi tiết
Dân kinh doanh ôtô chú ý! Bạn đã có một Salon ôtô trên mạng xã hội mua bán nhanh? Dân kinh doanh ôtô chú ý! Bạn đã có một Salon ôtô trên mạng xã hội mua bán nhanh?
Quyền lợi của thành viên đặt Salon Ôtô trên Mua Bán Nhanh. - Có website riêng trên... Xem thêm
4 tuần trước - Quận 1 - Hồ Chí Minh
185 Đã xem chi tiết
Hãy nâng cấp tài khoản lên thành viên Vip 4 trên Mua Bán nhanh Hãy nâng cấp tài khoản lên thành viên Vip 4 trên Mua Bán nhanh Hãy nâng cấp tài khoản lên thành viên Vip 4 trên Mua Bán nhanh
Bạn có hơn 40 sản phẩm, bạn muốn up liên tục sản phẩm của bạn trong một ngày, hãy tham gia ngay... Xem thêm
123 Đã xem chi tiết
Một Số Salon Ôtô Trên Mua Bán Nhanh Báo Giá Khi Đặt Salon Ôtô Online Trên Mua Bán Nhanh.
Gói Salon Ôtô trên hệ thống Mua Bán Nhanh là như thế nào? ---> Gói Salon Ôtô trên hệ thống Mua Bán... Xem thêm