Trang chủ Đăng nhập 0 Đăng tin Miễn phí
496.602 tin đăng mua bán và 173.917 thành viên

Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần Mới 100%, giá: Liên hệ , gọi: 0918 289 847, Quận 1 - Hồ Chí Minh
 • Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú - Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng
  Cần bán/Dịch vụ

  Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

  Liên hệ
  1 năm trước - 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  2.307 Đã xem chi tiết
  ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU Bạn Là Triệu Phú NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN


  Với kết quả học tập xuất sắc, nữ sinh duy nhất với biệt danh “hotgirl ống nghiệm” và là đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú, Phạm Tường Lan Thy đã được nhận học bổng toàn phần trị giá 280 triệu cho 4 năm theo học khối ngành Kinh tế tại Đại học FPT.

  Hành trình tìm kiếm Đại sứ thương hiệu BẠN LÀ TRIỆU PHÚ

  Với cái tên Bạn Là Triệu Phú dễ khiến cho nhiều người không có cảm tình, dễ bị hiểu là “Bán hàng đa cấp”, rồi nào là, “Đạo đức là chính, chứ triệu phú chỉ làm hư hỏng con người”,…

  Dù ai có nói ngã nói nghiêng thì Balance – Là Công ty chuyên về tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực – vẫn dùng thông điệp Bạn Là Triệu Phú cho công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam. Với thông điệp này, Balance khát khao góp phần thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực ASEAN bằng chính năng lực triệu phú của mỗi người.

  Bạn Là Triệu Phú là niềm tin của Balance trao đến cho các thế hệ Việt Nam, đặc biệt các em học sinh – sinh viên hãy tin vào chính mình, tin vào tính cách, sở thích, năng lực của bản thân mình để mình không những triệu phú về NGHỀ NGHIỆP – đạt được đỉnh cao về nghề nghiệp mà còn triệu phú về TÂM – TẦM và gặt hái được tài chính.

  Chúng ta có quyền được ước mơ, được chọn, được tin trở thành triệu phú cả hai, cả ba khía cạnh, chứ không chỉ riêng một lựa chọn trong nhiều lựa chọn, chúng ta không nên chỉ chọn khía cạnh TÂM hoặc TẦM các bạn ạ! Vì chính chúng ta đã biết việc chúng ta đã trả giá cho việc đào tạo ra những con người chỉ đạt một khía cạnh mà thôi.

  Trong suốt quá trình tìm kiếm, lựa chọn đại sứ thương hiệu, thì cá tính của Lan Thy phù hợp với Bạn Là Triệu Phú – là những người khát khao đồng hành cùng nhiều người khác thành công, khát khao trao giá trị đích thực của việc trở thành những người cống hiến vì đam mê, để tin rằng chính Bạn Là Triệu Phú, con người Việt là triệu phú, xã hội Việt là triệu phú và đất nước này là triệu phú sánh vai với các cường quốc năm châu.

  Khát khao này đã được thể hiện bằng hành động, bằng một bộ công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề cụ thể hữu dụng để người Việt Nam có cái cầu, cái tay vịn trong suốt cuộc hành trình bước đến bên kia bờ hạnh phúc bền vững.

  Thành tích của Lan Thy

  Phạm Tường Lan Thy sinh ngày 30/4/1998, là một trong 3 đứa trẻ đầu tiên ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam. Đây cũng là cô gái gây sốt trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia vào tháng 3 vừa qua.

  Lan Thy sở hữu bộ sưu tập thành tích đáng ngưỡng mộ như: giải Nhất cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp thành phố học sinh trong học năm 2015; giải Nhất trong kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Lê Hồng Phong - Intel Science Engineering Fair năm học 2014-2015; giải Khuyến khích cuộc thi Thực hiện ước mơ lần 2 năm học 2013-2014.

  "Hotgirl ống nghiệm" cũng từng giành giải Nhì cuộc thi Cùng non sông cất cánh lần 4 - năm 2014; giải Ba cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm 2015; Huy chương vàng - Môn Lịch sử khối 11 Kỳ thi Olympic tháng 4 TP HCM lần I, năm học 2014-2015; Giải triển vọng cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ; Top 20 toàn quốc cuộc thi Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2015...

  Ngoài thành tích học tập đáng nể, Lan Thy có khả năng cảm thụ và chơi được nhiều loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, ukulele, saxophone, guitar, kèn trumpet, kèn trombone, trong đó giỏi nhất là piano và violin.

  Vì thế Phạm Tường Lan Thy xứng đáng là đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú và nhận học bổng toàn phần của Đại học FPT là vậy!

  Trích một phần nguồn vnexpress.
  Chia sẻ:

  Phạm Tường Lan Thy nhận học bổng tại trường Đại học FPT

  Phạm Tường Lan Thy nhận học bổng tại trường Đại học FPT

  Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

  Đại sứ thương hiệu Bạn Là Triệu Phú nhận học bổng toàn phần

  Chia sẻ:

Chi tiết tin đang xem.

Liên hệ

Chọn TÌM KIẾM để tìm kết quả khác:

Tin đăng cùng chuyên mục Thông cáo, Bố cáo

 • Lê Mai - Công ty Cổ phần Mua Bán Nhanh
  Cần bán/Dịch vụ Hãy nhanh chân tham gia ngay Chương trình tài khoản VIP 1!
  3.600.000VND
  1.800.000VND
  Hãy nhanh chân tham gia ngay Chương trình tài khoản VIP 1!
  Khách hàng chú ý!. Tham gia ngay tài khoản VIP 1 để được hưởng các quyền lợi hấp dẫn sau: ( phí tính theo 12 tháng)
  1. Tin đăng VIP1 không giới hạn.
  2. Các tin đăng của thành viên VIP1 sẽ xuất hiện trên nhiều trang chuyên ngành và được hàng trăm website khác đăng tải mua bán.
  3. Vị trí hiển thị ưu tiên VIP 1 tại trang chủ và trang ngành và chi tiết tin đăng.
  4. Vị trí hàng đầu khi tìm kiếm.
  5. Số lần UP mỗi tin: 10
  6. Số lượng tin được UP/ngày: 10
  7. Tin được đăng trên Facebook Fanpage MBN. (https://www.facebook.com/muabannhanh.net)
  8. Dấu chứng nhận xác thực thành viên VIP 1.
  9. Có nhân viên CSKH riêng cho thành viên VIP nên tin đăng luôn được Ưu tiên kiểm duyệt sau VIP 2.

  Bảng giá tài khoản VIP 1 - Áp dụng từ ngày 01/01/2016
  Đơn giá 1 tài khoản (VND): 300.000/tháng - Giá chưa bao gồm VAT 10%
  3 Tháng 6 Tháng 12 Tháng
  900.000 1.800.000 3.600.000
  Tỷ lệ chiết khấu
  0% 33.33% 50%
  Giá thanh toán (VND)
  900.000 1.200.000 1.800.000
  Tiết kiệm (VND)
  0 600.000 1.800.000