854.955 tin đăng mua bán và 329.011 thành viên

Đánh giá năng lực thông qua trắc nhiệm vượt khó thành công

Liên hệ
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM
Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho bài viết của bạn
 • Twitter
 • MeWe
 • Linkedin
 • Pinterest
 • Reddit
 • WordPress
 • Blogger
 • Tumblr
 • Mix
 • Diigo
 • Trello
 • Flipboard
 • Instagram
 • Vkontakte
 • Facebook

  Đánh giá năng lực thông qua trắc nhiệm vượt khó thành công

  Mới 100%
  Liên hệ
  3 năm trước - 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  12.232 Đã xem chi tiết
  Trắc Nghiệm Vượt Khó Thành Công

  Trắc nghiệm vượt khó thành công gồm nhiều câu hỏi, tiêu chí, yếu tố trải nghiệm thông qua các câu hỏi trắc nghiệm giúp mọi người nhìn lại, kiểm tra cách chúng ta hành động như thế nào khi gặp hoàn cảnh khó khăn, đương đầu với nghịch cảnh thế nào để thành công nhiều hơn thất bại.

  Thật vậy, trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy chán nản, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trong học tập, công việc, cuộc sống. Đã có rất nhiều người vượt được thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành, cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người đã gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình. Vậy yếu tố nào tạo nên sự khác biệt? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Đó chính là khả năng vượt khó thành công của mỗi người hoàn toàn khác nhau.

  Lê Thị Hồng Yến (32 tuổi, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi) chỉ còn tay trái, phần ngực trái và cái đầu còn khỏe mạnh, đang là cô giáo của những lớp tiếng Anh tại nhà. Cô nói “Mình sẽ làm những việc mình có thể, sống cuộc đời mà số phận đã cho, không trách móc hay chờ đợi sự thương xót của cộng đồng”. Qua đó ta thấy sự vươn lên mạnh mẽ, vượt khó ở cấp độ cao là như thế nào. Yến đã và đang vượt khó thành công, trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ.

  Trắc nghiệm khả năng vượt khó thành công là một trong các bước của công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam được phát triển bởi Công ty Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng – Balance. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm quản lý, tư vấn quản trị, tuyển dụng cấp cao chị Huỳnh Thị Thu Hằng chia sẻ: ”Người có tính kiên trì vượt khó ở mức cao thường họ sẽ thu nhận được: khả năng sáng tạo, lạc quan vui vẻ, tích cực, tràn đầy năng lượng, truyền cảm hứng – nhiệt huyết – niềm tin thành công đến mọi người,…vì thế họ thành công hơn người có tính kiên trì thấp. Trong doanh nghiệp, xã hội càng có nhiều người có tính kiên trì vượt khó mức cao thì doanh nghiệp đó, xã hội đó phát triển nhanh và bền vững”

  Trắc nghiệm vượt khó thành công có kết quả chính xác khi người làm thoải mái trả lời, trả lời đúng với bạn nhất, đúng với thói quen của bản thân, đừng nên đặt nặng việc đúng sai, logic hay không logic, nên hay không nên và thông thường đáp án đầu tiên trong vòng vài giây đầu tiên là đúng nhất. Hãy làm trắc nghiệm MIỄN PHÍ khả năng vượt khó thành công và xác định cấp độ vượt khó của mình tại: http://banlatrieuphu.com/bai-kiem-tra

  Thành Đạt

  http://banlatrieuphu.com/bai-viet/trac-nghiem-vuot-kho-thanh-cong-3712

  Khám phá “Tôi là ai”, tôi có tính cách, sở thích, năng lực gì là điều đầu tiên nên làm và quan trọng nhất trong cuộc đời làm người.

  Khám phá “Tôi là ai”, tôi có tính cách, sở thích, năng lực gì là điều đầu tiên nên làm và quan trọng nhất trong cuộc đời làm người.

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Đánh giá năng lực thông qua trắc nhiệm vượt khó thành công giá Liên hệ " với Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú tại 7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú (0918 289 847). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú Tại đây
Anh Huy - Bạn Là Triệu Phú
Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng
7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0918 289 847
Mã số thuế
0311733112
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
26-05-2019 20:03
259.619 Lượt xem tin đăng
Sản phẩm cùng người bán

Anh Huy - Bạn Là Triệu PhúCông ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng, Đánh giá năng lực thông qua trắc nhiệm vượt khó thành công Mới 100%

7 Nam Quốc Cang, Q.1, Tp.HCM - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Đánh giá năng lực thông qua trắc nhiệm vượt khó thành công