876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dao cnc khắc tranh 3d, khắc tượng giá rẻ


38.000VND

Ngọc Châu
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
CÔNG TY CỔ PHẦN HT AGRITECH
Công ty chuyên cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện cho máy cắt cnc, laser , máy khắc gỗ, máy tiện hạt chuổi. Các loại mũi cắt khắc mica, gỗ, alu, nhôm, đồng, inox…
HT AGRITECH luôn mong muốn giúp các khách hàng tìm ra những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí hợp lý .
HT AGRITECH đang trên đường xây dựng và phát triển không ngừng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình đã giúp HT AGRITECH có được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hiện nay HT AGRITECH đã và đang có một hệ thống khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các sản phẩm máy CNC, linh kiện cnc tối ưu cho công việc của mình..

dao khắc tượng giá rẻ0

dao khắc tượng giá rẻ

dao khắc tranh 3d1

dao khắc tranh 3d

dao cnc khac tranh2

dao cnc khac tranh

dao cnc duc tranh3

dao cnc duc tranh


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ngọc Châu tại Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0901649977)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ngọc Châu Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ngọc Châu, Dao cnc khắc tranh 3d, khắc tượng giá rẻ Mới 100%

Liên khu 4-5, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Dao cnc khắc tranh 3d, khắc tượng giá rẻ