Bút ký kim loại luôn là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều công ty lựa chọn để tặng đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình. Đây cũng là cách để bạn quảng bá và xây dựng thương hiệu thông qua logo, nội dung quảng cáo được in hoặc khắc laser cẩn thận lên thân bút, sự ghi nhớ thương hiệu sẽ mạnh mẽ hơn bất kỳ phương thức quảng cáo nào khác.
Tặng bút ký nghĩa là chúc người đó luôn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, luôn vững vàng trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ bé nhưng có giá trị và tạo động lực mạnh mẽ cho người nhận.
* Phân loại bút ký quà tặng
- Bút ký kim loại:
+ Chất liệu: thiết kế có vỏ bút bằng kim loại
+ Màu sắc: xi bóng hoặc xi mờ lên thân bút để tạo màu.
+ Điểm nhấn: những chi tiết nhỏ như giắc cài bút, chuôi bút được mạ bạc hoặc mạ vàng để làm điểm nhấn.
+ Công nghệ in ấn: Khi sử dụng bút kim loại để làm quà tặng, khách có thể yêu cầu in lụa hoặc khắc logo lên bút ký. Tuy nhiên, để logo được bền đẹp và giá trị, Saxa khuyên bạn nên sử dụng công nghệ khắc logo lên bút.
+ Đựng trong hộp giấy mỹ thuật, hộp giấy decal giả gỗ
Công ty quà tặng Saxa chuyên nhập khẩu những dòng bút ký cao cấp đẹp, chất lượng với giá không thể rẻ hơn, để cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Giá thành của bút ký phụ thuộc khá nhiều khi khách lựa chọn: mực bút, chất liệu vỏ bút, công nghệ in ấn hoặc khắc logo trên thân bút. Cho nên:
Khi có nhu cầu đặt bút ký quà tặng khách hàng, khách hãy liên hệ với Saxa theo hotline: để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với hơn 40 mẫu bút ký đẹp, Saxa tin chắc sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.