459.324 tin đăng 435.283 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG đất dinh dưỡng cho cây trồng

49.000VND


Trần Thị Trang
số 6 ngõ 73 Phùng Khoang

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG là sự pha trộn đặc biệt của những nguyên liệu tốt nhất hiện có. Nó kết hợp từ đất đồi đỏ vùng tây Bắc Yên Bái, mùn cưa hoai mục, phân thỏ lên men ủ hoai mục để tạo thành đất dinh dưỡng chất lượng cao.

Thương hiệu: 3DG Organic Garden

Trọng lượng: 20dm3 (tương đương 10 -12kg)
Ưu điểm

1. Thích hợp cho trồng rau, trồng hoa, cây củ quả

2. Sự pha trộn đặc biệt của các thành phần tốt nhất hiện có

3. Kết hợp đất đồi đỏ không bị bết dính, không đóng bánh khi trời mưa nhiều. Đặc biệt sau mỗi vụ thu hoạch vẫn giữ được độ tơi xốp và phân thỏ lên men là loại phân giầu Đạm Lân Kali nhất trong các loại phân chuồng để tạo thành đất trồng thành phẩm chất lượng cao

Cách sử dụng

Đất đồi đỏ trộn phân Thỏ 3DG là đất dinh dưỡng đã được phối trộn đủ thành phần dinh dưỡng và đạt đủ độ tơi xốp nên chỉ việc đổ ra chậu san phẳng, dùng tay nén đất sau đó trồng cây đã ươm lên mầm hoặc gieo hạt lên trên.

- Tùy theo mục đích cây trồng để đổ lượng đất thích hợp tránh thiếu đất hoặc thừa đất gây lãng phí
Sau khi cây bén rễ lên chồi hàng tuần 1 hoặc 2 lần tưới phân bón hữu cơ tự ủ như dịch chuối, phân cá, phân trứng sữa… để tưới cho cây. Hoặc mua chai phân hữu cơ đã được ủ sẵn tại cửa hàng 3DG Organic Garden về hòa loãng với nước theo tỷ lệ tưới cho cây.

( Cách tự ủ phân hữu cơ )

Sau 1- 3 tháng theo từng loại rau có thể thu hoạch.

Cải tạo đất sau thu hoạch

Sau thu hoạch đảo đất nhặt bỏ rễ thừa thêm ít vôi bột, nấm tritrodema ủ 1 - 2 tuần để loại bỏ nấm mốc sâu bệnh của vụ trước mới trồng tiếp. Nếu đất bị vơi thì có thể mua thêm đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG bồi thêm cho đủ đất để trồng vụ mới.

Lưu ý: Nên trồng rau luân canh để cây đạt năng suất ví dụ cùng 1 chậu mùa này đã trồng rau cải vụ sau nên trồng rau mùng tơi, rau dền hoặc một loại rau nào khác.

Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG đất dinh dưỡng cho cây trồng0

Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG đất dinh dưỡng cho cây trồng1

Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG đất dinh dưỡng cho cây trồng2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Thị Trang tại Số 62 ngõ 12 phố Văn Phú, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0916 846 561)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Thị Trang Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trần Thị Trang, Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG đất dinh dưỡng cho cây trồng Mới 100%

Số 62 ngõ 12 phố Văn Phú - Quận Hà Đông - Hà Nội - Đất đồi đỏ trộn phân thỏ 3DG đất dinh dưỡng cho cây trồng