876.564 tin đăng 368.411 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml


279.000VND Giá gốc: 350.000VND

Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Zatakub
Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Zatakub Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Zatakub
95% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
433 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

DẦU GỘI ĐẶC TRỊ GẦU CHỐNG DẦU, CHỐNG RỤNG TÓC PROSEE AS13

Nếu tóc bạn là tóc dầu, đã từng bị rụng tóc thì hơn lúc nào hết cần thực hiện nghiêm chỉnh phương châm ” phòn còn hơn chống”. Cũng chính bởi quan điểm đó mà Prosee đã cho ra đời Bộ dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13+AC13. Nếu bạn đã từng cảm thấy tuyệt vọng về tình trạng tóc dầu và rụng tóc thì có thể xem đây là tia hy vọng mới để sở hữu một mái tóc suôn mềm và mềm mại trong tương lai.

CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
Phòng – chữa trị – chống tái phát hiện tượng nấm da đầu, tóc nhiều dầu bất thường và hiện tượng rụng tóc.
Chấm dứt tức thời hiện tượng ngứa, tóc bết dầu và giảm dần hiện tượng rụng tóc.
Mang đến bạn một da đầu cùng mái tóc khỏe mạnh hoàn toàn.
Xem thêm >> Điều trị tóc gàu không khó như bạn nghĩ

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Bộ dầu gội chuyên trị cho tóc nhiều gầu, bị nấm nhẹ, nhiều dầu

VÌ SAO SẢN PHẨM GIÚP ĐƯỢC BẠN?
Thực ra, tóc dầu và tóc dụng cũng chính là mối liên hệ : Nguyên nhân – Kết quả của một vấn đề. Da đầu dầu chính là nguyên nhân của hiện tượng rụng tóc, lượng dầu quá lớn sẽ tác động xấu đến nang tóc giúp nang tóc co lại và làm lớp màng bảo vệ trên da đầu dày hơn khiến quá trình lưu thông máu , quá trình tái tạo sợi tóc mới bị chậm lại. Đặc biệt hơn, tóc dầu còn dễ bắt bụi, bẩn, môi da đầu và chân tóc không được thông thoáng dẫn đến chân tóc bị bí, không thể hô hấp và hấp thụ chất dinh dưỡng từ các sản phẩm chăm sóc tóc nên tóc thường bị rụng.

Khi sử dụng Bộ dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13+AC13, sản phẩm có khả năng bóc tách và loại bỏ lượng dầu thừa, tế bào chết bám ở chân tóc hoàn toàn mà không làm khô tóc, từ đó da đầu và chân tóc được thông thoáng, mao mạch được lưu thông, quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn, chu trình vận chuyển chất dinh dưỡng ở nang tóc thuận lợi, quá trình phát triển của tóc mới diễn ra thuận lợi.

Thêm nữa, công nghệ Nhật Bản cùng nguồn nguyên liệu độc đáo của sản phẩm này, giúp làm sạch nhẹ nhàng và bảo vệ da đầu hoàn hảo, chống lại sự quay trở lại của nấm và dầu thừa.

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM
Dùng một lượng thích hợp dầu gội AS13 xoa lên tóc ướt và masage kỹ bằng đầu ngón tay, lưu ý tránh làm tổn thương da đầu, sau đó xả sạch bằng nước lạnh. Sau khi gội đầu nên sấy ở chế độ mát.

Kết hợp dùng với dầu xả AC13 giúp cho máy tóc được trở nên bóng mượt và mềm mại như ý muốn, có thể ủ dầu xả trên tóc từ 10-15 phút, tóc sẽ càng trở nên bóng mượt.

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml0

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml1

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml2

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml3

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml4

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml5

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml6

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml

giá 279.000 " với Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Zatakub tại 433/8/25 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0389059923)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Zatakub Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng ZatakubMỹ Phẩm Tóc Chính Hãng Zatakub, Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml

433/8/25 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Dầu gội đặc trị gầu chống dầu, chống rụng tóc Prosee AS13 500ml