876.564 tin đăng 413.976 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dầu máy nén lạnh Emkarate


999.999VND

Emkarate
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 80 đường số 5

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghê Hợp Tiến được thành lập vào năm 2009. Là công ty đại diện phân phối và cung cấp các sản phẩm của các hãng dầu mỡ bôi trơn nổi tiếng trên thế giới. Hợp Tiến nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà sản xuất dầu mỡ lớn như: LUBCON – Lubricant Consult GmbH, CPI, Emkarate, ISEL, Molykote, KSI, Sotras, Keltec,…
Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp là một trong những ngành kinh doanh mũi nhọn của Hợp Tiến. Tự hào với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã trải qua những thay đổi của nền kinh tế. Đến nay, Hợp Tiến đã trở thành nhà cung cấp các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng dành cho công ty.
Chuyên cung cấp dầu máy nén lạnh dành cho gas HFC, 3MO, 4MO.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ hoặc để được hỗ trợ

Dầu máy nén lạnh Emkarate0

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp
Keo dán Keo dán khác
Dầu & mở công nghiệp Paraffin

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Emkarate tại Số 80 đường số 5, Khu đô thị Lake view City, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0906979001)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Emkarate Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Emkarate, Dầu máy nén lạnh Emkarate Mới 100%

Số 80 đường số 5, Khu đô thị Lake view City - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Dầu máy nén lạnh Emkarate