459.324 tin đăng 435.289 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dầu nhớt UAE,nhớt nhập khẩu 100% từ DuBai (UAE)

1.310.000VND Giá gốc: 1.500.000VND


Ms Thương
Ms Thương CÔNG TY TNHH DẦU NHỜN NHẬP KHẨU S4

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0985 664 747
Huyện Nhà Bè

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty TNHH Dầu Nhớt Nhập Khẩu King Power chuyên nhập khẩu dầu tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), sản phẩm dầu nhớt của hãng được biết đến chất lượng hàng đầu, từ phục vụ dân dụng đến máy móc chuyên biệt, được chưng lọc công nghệ cao, có thể hoạt động tốt ở những môi trường ngặt nghèo, thậm chí ở nhiệt độ âm.
Dầu nhớt nhập khẩu 100% từ DuBai(UAE), thương hiệu King Power, công nghệ USA
Ả rập - UAE là đất nước thuộc Trung Đông có ngành công nghiệp dầu mỏ rất phát triển, đứng thứ 7 trên thị trường thế giới. KingPower là một trong nhưng thương hiệu hàng đầu tại tại UAE, được bình chọn là sản phẩm bán chạy nhất tại DuBai . Và hiện nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm dầu mỡ nhờn chất lượng cao, giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt nam, Kingpower luôn mang lại sự hiệu quả thành công cho khách hàng.
Dầu nhớt kingpower là thuơng hiệu nhập khẩu 100% từ UAE, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của viện Dầu Khí Hoa Kỳ(API). Các sp được sx từ dầu gốc nhóm 2 trở lên, phụ gia và công nghệ hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ
Các sp dầu nhớt Kingpower đang phân phối tại Việt Nam
1. Dầu nhớt xe máy
2. Nhớt thủy lực
3. Dầu nhớt máy nén khí
4. Dầu nhớt động cơ
5. Các loại dầu công nghiệp khác...

Để phát triển và mở rộng thị trường chúng tôi luôn tuyển dụng các đại lý nhà phân phối các tỉnh. Với các chính sách phù hợp, sản phẩm chất lượng mẫu mã đẹp, ổn định chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi và lợi ích của các nhà phân phối tốt nhất.
Hãy trở thành một trong những nhà phân phối dầu nhờn Kinhpower đảm bảo bạn sẽ thành công !!!!

Dầu nhớt King Power0

Dầu nhớt King Power


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thương tại Huyện Nhà Bè, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0985 664 747)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thương Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms ThươngCÔNG TY TNHH DẦU NHỜN NHẬP KHẨU S4, Dầu nhớt UAE,nhớt nhập khẩu 100% từ DuBai (UAE) Mới 100%

Huyện Nhà Bè - Huyện Nhà Bè - Hồ Chí Minh - Dầu nhớt UAE,nhớt nhập khẩu 100% từ DuBai (UAE)