459.324 tin đăng 423.788 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dây chuyền đá thạch anh


540.000VND Giá gốc: 550.000VND

Lê Thị Lệ Hà
Lê Thị Lệ Hà Tiên Tiên
(5 sao / 2 đánh giá)
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
112 cổ loa phường 2 dalat

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bản thân mình mới đầu đeo cũng chỉ thấy nó hay hay, đẹp đẹp chứ thực sự mà bảo thấy có tác dụng gì chưa thì khẳng định là mình chưa thấy cái gì cả. Cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với loại đá này là mình thấy nó mát mát. Áp vào má thấy mặt mũi cũng dễ chịu phết. Kiểu như mặt đang nóng nóng mà áp vật lạnh vào người thì đương nhiên sẽ dễ chịu rồi.

Tiếp theo chính là sau khoảng 2 tuần đeo mặt dây chuyền thì mình thấy tinh thần mình khá thoải mái, ít khi cáu gắt như trước đây. Mọi người cũng hỏi là sao dạo này mát tính thế. Đặc biệt chính là bởi mình không thấy trong người nó bức bối và ít bị đau đầu hơn. Ngoài ra thì mình ngủ cũng thấy khá ngon giấc. Đánh một giấc từ lúc 11h đến khoảng 6 rưỡi 1 lèo luôn. Trước đấy thì mình hay tỉnh nửa đêm lắm, cứ khoảng 3,4h sáng là tỉnh giống kiểu các cụ già ấy.

Còn về việc mọi người bảo gặp may mắn, tài lộc thì mình chưa cảm nhận thấy gì lắm. À nếu có thể đúng thì là mình thấy ít bị sếp mắng hơn, làm việc với đồng nghiệp cũng dễ hơn. Không biết cái này có được gọi là sự may mắn không?

Mình nghĩ nhiêu đó cũng đủ để mọi người hiểu được rằng đeo vòng đá thạch anh phong thủy nó cũng khá tích cực. Vì bạn cũng không mất gì nhiều, nếu đeo thì cũng coi đó như một món đồ trang sức bình thường thôi.

Dây chuyền đá thạch anh0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Thị Lệ Hà tại 112 cổ loa phuong hai dalat, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0962175679)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Thị Lệ Hà Tại đây
Lê Thị Lệ Hà
Lê Thị Lệ Hà Tiên Tiên
(5 sao / 2 đánh giá)
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
112 cổ loa phường 2 dalat
Dây chuyền đá thạch anh
540.000VND Giá gốc: 550.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Thị Lệ HàTiên Tiên, Dây chuyền đá thạch anh Mới 100%

112 cổ loa phuong hai dalat - Đà Lạt - Lâm Đồng - Dây chuyền đá thạch anh