876.564 tin đăng 419.631 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Dây đồng bện thanh cái đồng giá tốt nhất Việt Nam


5.000VND Giá gốc: 8.000VND

Lê Thị Hằng
(5 sao / 2 đánh giá)
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 02, ngõ 352, đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Dây đồng bện, dây đồng bện tiếp địa, dây đồng bện thanh cái mềm, dây đồng bện mạ thiếc, dây đồng bện sợi kẽm,thanh cái đồng bện,thanh cái đồng mềm,

Công ty Việt Phát chúng tôi chuyên sản xuất các loại dây đồng bện, theo quy cách và kích thước khách hàng yêu cầu, đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, phù hợp với các dự án,công trình lớn, uy tín, chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều những nhà sản xuất và phân phối khách hàng băn khoăn không biết lựa chọn nhà sản xuất nào cho yên tâm. Hãy đến với Việt Phát, sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra những mẫu sản phẩm đẹp nhất, chất lượng giá thành uy tín.

Dây đồng bện thanh cái mềm tiếp địa cho tủ bảng điện và thang máng cáp, Dây tiếp địa cho hệ thống chống sét, Cung cấp dây tiếp địa theo mét hoặc gia công sợi ép cose theo yêu cầu khách hàng.

Hàng hóa được cam kết về chất lượng, có hóa đơn VAT đầy đủ. Với những đơn hàng lớn hay bán sỉ vui lòng liên hệ để có giá tốt.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất thị trường.
Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Phát
E-mail: vietphattechco@gmail.com hoặc sale@vietphattech.com

Dây đồng bện thanh cái đồng giá tốt nhất Việt Nam0

Dây đồng bện thanh cái đồng giá tốt nhất Việt Nam1

Dây đồng bện thanh cái đồng giá tốt nhất Việt Nam2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Thị Hằng tại Số 02, ngõ 352, đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0979 350 565)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Thị Hằng Tại đây
Lê Thị Hằng
(5 sao / 2 đánh giá)
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 02, ngõ 352, đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Dây đồng bện thanh cái đồng giá tốt nhất Việt Nam
5.000VND Giá gốc: 8.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Thị Hằng, Dây đồng bện thanh cái đồng giá tốt nhất Việt Nam Mới 100%

Số 02, ngõ 352, đường Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Huyện Hoài Đức - Hà Nội - Dây đồng bện thanh cái đồng giá tốt nhất Việt Nam