876.564 tin đăng 360.985 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đế hít kẹp ipad, máy tính bảng trên ô tô JR1018


210.000VND

Chị Thảo
Chị Thảo Shop Giahot
(2 sao / 1 đánh giá)
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
131/76 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Những chiếc tablet ngày nay có kích thước màn hình lên đến 11’’ (inch) và rất nhiều tính năng hỗ trợ người lái xe như hệ thống định vị; bản đồ; nhưng làm sao bạn có thể thực hiện được những thao tác đó? Hãy sử dụng đế kẹp tablet dành cho xe hơi giúp bạn gắn chiếc tablet thông minh của mình ở những vị trí phù hợp trên xe và dễ dàng thao tác như tìm đường; theo dõi đường phố; hay có thể thực hiện vai trò như một chiêc camera hành trình. Thêm vào đó; với thiết kế cải tiến; đế kẹp tablet dành cho xe hơi có thể xoay 360 độ; và chân hít chân không giúp bạn có thể điều chỉnh thiết bị sao cho phù hợp với tư thế lái của mình và cảm thấy tiện dụng hơn bao giờ hết.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đế kẹp tablet dành cho xe hơi là nhờ công cụ hít kính chân không trực tiếp bằng lực ép rất chắc chánh cho phù hợp với vị trí mong muốn của bạn. Với tính năng đó; đế kẹp tablet dành cho xe hơi có thể giữ cho chiếc tablet hay những thiết bị của bạn đúng vị trí.
Đầu kẹp chắc chắn
Thiết kế tiện dụng
Điểm đặc biệt này giúp bạn có thể gỡ và gắn chiếc tablet lên đế kẹp chỉ với một thao tác bằng cần gạt phía sau để có thể mở rộng hai đầu kẹp hai bên giúp bạn gắn thiết bị dễ dàng. Thêm vào đó; đế kẹp tablet có thể xoay 360 độ; giúp bạn có thể điều chỉnh chiếc tablet của vào đúng vị trí mà bạn cảm thấy thoải và giúp bạn lái xe an toàn.
Thiết kế nhỏ gọn; thuận tiện
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chân hít chân không lên mặt kính
- Khả năng xoay 360 độ
- Sản xuất tại Trung Quốc
Lưu ý:
- Quý khách vui lòng xem kỹ cách sử dụng; kẹp tablet đứng và sau đó xoay khớp giữ sang ngang chứ không kẹp tablet nằm ngang.
- Sản phẩm có màu đen làm chủ đạo; màu sắc của miếng đệm phía trong (màu vàng trên hình minh họa) sẽ được giao ngẫu nhiên theo nhà sản xuất; xin quý khách lưu ý kỹ.

Đế hít kẹp ipad, máy tính bảng trên ô tô JR10180

Đế hít kẹp ipad, máy tính bảng trên ô tô JR10181

Đế hít kẹp ipad, máy tính bảng trên ô tô JR10182

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Đế hít kẹp ipad, máy tính bảng trên ô tô JR1018

giá 210.000 " với Chị Thảo tại 131/76 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0903 191 970)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Chị Thảo Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Chị ThảoShop Giahot, Đế hít kẹp ipad, máy tính bảng trên ô tô JR1018 Mới 100%

131/76 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10 - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Đế hít kẹp ipad, máy tính bảng trên ô tô JR1018