Đèn học sinh để bàn hình thú đáng yêu


150.000VND

Hoàng Anh Audio
Hoàng Anh Audio Điện Tử Hoàng Anh Giá Rẻ
(5 sao / 1 đánh giá)
70% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
132 Bờ Tuyến, KP. 3, P. Tân Tạo A, Q.Bình Tân

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Đèn học sinh để bàn hình thú đáng yêu ***Xả đèn học sinh đồng giá 150k các loại với nhiều màu sắc và những con vật vui vẻ ngộ nghỉnh cho bé vui hơn khi học hỏi và sáng tạo với bóng đèn chữ U GIÚP phù hợp và tiết kiệm điện và ko ảnh hưởng đến mắt. .. *** Bóng đèn dễ dàng thay thế, tiện lợi.. **** THÔNG SỐ KỸ THUẬT**** _ nguồn điện 220V/50hz _công suất 18W _ bóng đèn chữ U tiết kiệm điện _ chất liệu nhựa tổng hợp.. **** Với SHOP#dientuhoanganhgiare chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt hơn mong đợi nhưng uy tín chất lượng... ***SDT #0982977753...

Đèn học sinh để bàn hình thú đáng yêu0

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Đèn học sinh để bàn hình thú đáng yêu

giá 150.000 " với Hoàng Anh Audio tại 132 đường Bờ Tuyến, KP3, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0982 977 753)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Anh Audio Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Anh AudioĐiện Tử Hoàng Anh Giá Rẻ, Đèn học sinh để bàn hình thú đáng yêu Mới 100%

132 đường Bờ Tuyến, KP3, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Đèn học sinh để bàn hình thú đáng yêu