Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga (Japan)


2.290.000VND Giá gốc: 3.250.000VND

Gymhome Việt Nam
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 11 Liền Kề 13, Khu đô thị Đông Sơn, P.An Hoạch. Thanh Hóa

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

---------------------------------------
Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga KO-05 công nghệ Nhật Bản xoa dịu cơn đau, đánh tan mệt mỏi với chi phí cực thấp. Đặc biệt có thể chữa được một số căn bệnh về chấn thương cơ, khớp, lưu thông máu và hệ tiêu hóa.
Ngày nay, căn bệnh về đau lưng, vai, cổ và gáy khá phổ biến ai cũng dễ dàng mắc phải: lao động nặng, làm việc quá nhiều, ngồi làm việc ở một tư thế, học hành và cũng có thể do bị một số căn bệnh về khớp khi thời tiết thay đổi... Bạn làm việc trong thời gian dài sẽ tạo cho cơ thể của bạn khó chịu, hay bực mình, làm việc không được hiểu quả, làm cho cuộc sống của bạn thật khó chịu. Vậy làm cách nào để khắc phục với chi phí thấp mà hiệu quả cao?
----------------------------------------
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm cũng như các ưu đãi mà quý khách có thể nhận được. Để đảm bảo mua được sản phẩm như ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn miễn phí

✔ Trải nghiệm sản phẩm tại Công ty TNHH GymHome Việt Nam: Số 11 Liền Kề 13, Khu đô thị Đông Sơn, P.An Hoạch, TP.Thanh Hoá

Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga (Japan)0

Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga (Japan)1

Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga (Japan)2

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga (Japan)

giá 2.290.000 " với Gymhome Việt Nam tại Số 11 Liền Kề 13, Khu đô thị Đông Sơn, phường An Hoạch, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0868 861 375)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Gymhome Việt Nam Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Gymhome Việt Nam, Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga (Japan) Mới 100%

Số 11 Liền Kề 13, Khu đô thị Đông Sơn, phường An Hoạch - Thanh Hóa - Thanh Hóa - Đệm massage hồng ngoại Kimura Onaga (Japan)