876.564 tin đăng 415.064 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L


686.000VND Giá gốc: 710.000VND

Gia Dụng Hảo Minh
Gia Dụng Hảo Minh Gia Dụng Hảo Minh
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
65 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đèn bàn Led Protex là sản phẩm không thể thiếu trong góc học tập, góc làm việc của bất cứ ai. Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công việc, học tập, ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Thực tế, nhiều người không chú trọng tới việc chọn đèn chiếu sáng , thậm chí chỉ chú ý đến hình dáng thiết kế, màu sắc của cây đèn mà không quan tâm đến chất lượng ánh sáng của đèn. Việc làm này ảnh hưởng đến thị lực của người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, hiện nay cứ 2 trẻ thì có 1 trẻ cận thị hoặc mắc các tật khúc xạ về mắt. Nguyên nhân phần nhiều là do cha mẹ chưa quan tâm đúng mức đến việc phòng ngừa và bảo vệ mắt cho trẻ.

Cừa hàng đồ gia dụng Hảo Minh xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm học để bàn Protex PR-005L (dòng sản phẩm đèn led chống cận cao cấp Protex) bảo vệ thị lực là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Protex Group (CHLB Đức) giúp cho người sử dụng tận hưởng cảm giác tự nhiên nhất khi học tập, nghiên cứu. Tất cả các sản phẩm đèn bàn Protex đều được chứng nhận chất lượng của tổ chức hàng đầu thế giới ENERG chứng nhận, các sản phẩm không làm ảnh hưởng đến mắt trong quá trình học tập, nghiên cứu.

- Sản phẩm Protex PR-005L phù hợp với không gian học tập của các em nhỏ và cả không gian văn phòng, bàn làm việc ở cơ quan,...

✔️ Cửa Hàng Đồ Gia Dụng Hảo Minh - Phân Phối Đèn Học Protex Trên Toàn Quốc ✔️

Gia dụng Hảo Minh chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn điện, đèn học Protex giá tốt, sỉ lẻ đèn học giá rẻ. Liên hệ cho Shop Gia Dụng Hảo Minh để được tư vấn và đặt mua với giá tốt nhất.


#Đèn_học #đèn_chống_cận #đèn_led_chống_cận #đèn_học_giá_rẻ #đèn_học_cho_bé #đèn_học_hà_nội #đèn_học_hảo_minh #đèn_led_Protex_PR-005L #PR-005

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L0

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L1

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L2

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L3

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L4

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L5

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L6

Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L7


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Gia Dụng Hảo Minh tại 65 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0911686394)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Gia Dụng Hảo Minh Tại đây
Gia Dụng Hảo Minh
Gia Dụng Hảo Minh Gia Dụng Hảo Minh
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
65 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L
686.000VND Giá gốc: 710.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Gia Dụng Hảo MinhGia Dụng Hảo Minh, Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L Mới 100%

65 Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Đèn Học Để Bàn Cao Cấp - Đèn Led Protex PR-005L